1 ngày điện thoại Nokia 6 nhận được 250.000 đơn đặt hàng

(Tinmoivietnam) Ngay khi ra mắt và công bố nhận đơn đặt hàng mẫu điện thoại cực hot Nokia 6 ngay lập tức nhận được 250.000 đơn đặt hàng

Sau khi HDM giới thiệu hồi cuối tuần trước, Nokia N6 là smartphone được bán độc quyền tại trang mua bán trực tuyến JD.com ở Trung Quốc. Mẫu smartphone có giá bán khoảng 245 USD này hiện đã có hơn 250.000 khách đặt mua chỉ sau 24 tiếng đồng hồ đầu tiên.

Nokia N6 là mẫu smartphone đánh dấu sự trở lại của Nokia. Đây là thiết bị đầu tiên trong chuỗi 7 sản phẩm chạy Android được cho rằng sẽ ra mắt thị trường di động năm nay dưới thương hiệu Nokia. Tuy nhiên, nó chỉ được bán riêng tại thị trường Trung Quốc.

Trang chính thức của Nokia trên Weibo (mạng xã hội Trung Quốc) vừa đăng tải những thông tin cho rằng độ bền của Nokia 6 sẽ đạt những tiêu chuẩn quân đội. Tức máy sẽ có khả năng “sống khoẻ” trong nhiều môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như nhiệt độ thấp, nhiệt độ cao hay thậm chí là tuyết.

nokia-moi

Nokia 6 được hoàn thiện từ nhôm nguyên khối 6000 series. Và để tạo ra một miếng nhôm 6000 series nguyên khối, họ phải mất đến 55 phút và mất thêm 10 giờ đồng hồ để oxit hoá và làm bóng. Chính vì thế, Nokia 6 có thể xem là một trong những mẫu smartphone có độ hoàn thiện tốt nhất hiện nay. Đồng nghĩa với việc nó cũng đạt đủ tiêu chí để trở thành một sản phẩm “nồi đồng cối đá” như Nokia đã đăng tải.

Cùng nhắc lại về thông số cấu hình của Nokia 6, máy trang bị màn hình 5,5 inch, độ phân giải Full HD. Vì đây là sản phẩm trầm trung có giá bán phải chăng nên HMD Global chỉ sử dụng VXL Snapdragon 430, 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, máy còn đi kèm với 2 camera chính với độ phân giải 16 megapixel f/2.0 lấy nét lai đi kèm cảm biến laser, camera phụ 8 megapixel f/2.0 có góc chụp rộng. Nokia 6 được bán với giá 245USD (tương đương 5,5 triệu đồng).

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *