Choáng cô dâu xăm toàn thân như xã hội đen

Một cô dâu trong bộ váy cưới ở Trung Quốc đã làm nhiều người choáng với phong cách săm mình như xã hội đen, mời bạn đọc báo cùng xem thông tin

 

Trong ít ngày qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện một “cô dâu” rất đặc biệt. Có thể nhìn thấy rất rõ trên tấm lưng và cánh tay của “cô nàng” đang thử váy cưới này có rất nhiều hình xăm.

Tuy còn nhiều dang dở, nhưng từng đó cũng đã đủ để gây chú ý tới cộng đồng mạng với những gì “cô nàng” này sở hữu.

Qua tìm hiểu được biết, “cô nàng” trong bức ảnh này chính là chàng thợ xăm nổi tiếng Vũ Ngọc Tân – ông bố xăm mình 9x.

Trò chuyện với Ngọc Tân, chàng trai sinh năm 1991 này chia sẻ: “Việc Tân mặc váy cưới, tô son điểm phấn, không phải để làm chiêu trò mà là tâm nguyện nhỏ muốn làm cho vợ.

Khi làm việc này, Tân muốn mình đứng ở góc độ của một người vợ, muốn có một chút đồng cảm với cô ấy. Nó cũng giúp Tân nói rằng, ‘anh sẽ chia sẻ mọi thứ trong cuộc đời này với em’.

Quả thực, khi Tân khoác lên mình chiếc váy cưới đó, bản thân thấy có một cảm xúc rất đặc biệt. Thật khó để diễn tả thành lời nhưng Tân nhận ra rằng mình thấy yêu vợ hơn, thương vợ hơn khi đứng ở vai trò của người vợ”.

Chính cô vợ Ngọc Anh đích thân vào chỉnh áo cươi cho chồng.

Chính cô vợ Ngọc Anh đích thân vào chỉnh áo cưới cho chồng.

“Suốt nhiều năm qua, vợ Tân đã phải chịu nhiều vất vả, tủi nhục. Đến bây giờ, khi Tân đã có điều kiện tốt hơn, cũng muốn bù đắp cho cô ấy thật nhiều.

Vậy nên, Tân đã quyết định đi thực hiện lại bộ ảnh cưới cho 2 vợ chồng. Bởi rằng, Tân muốn từ đây 2 vợ chồng và cháu Bảo Bảo sẽ có một cuộc sống mới, tốt đẹp hơn.

Còn nữa, hình ảnh của Tân và vợ lúc này cũng đã khác nhiều so với trước kia” – Vũ Ngọc Tân tươi cười chia sẻ.

Hình ảnh của Ngọc Tân sau khi hoàn tất trang điểm

Hình ảnh của Ngọc Tân sau khi hoàn tất trang điểm

PHÚC HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *