Biết tin người yêu cũ có bạn trai vác dao đi chém vì ghen

(tinmoivietnam) Do biết người yêu cũ đã có bạn trai, đối tượng vác dao đi tìm để “chém” người yêu mới của bạn gái cũ mình, đây là hành vi cuồng ghen

cuong-ghen-chem-nguoi-tinmoivietnam

Theo hồ sơ vụ án, chị Đặng Thị Cẩm L. (SN 1998) và Phạm Hoàng Anh là người cùng quê. Cả 2 có mối quan hệ tình cảm nam nữ với nhau từ tháng 5-2014. Yêu nhau được một thời gian, nhận thấy có nhiều khác biệt trong lối sống và cách suy nghĩ nên chị L. đã chủ động nói lời chia tay. Cho rằng chị L. đã có người mới nên thay lòng đổi dạ, vì thế Hoàng Anh âm thầm nhờ người cháu là Huỳnh Văn Khang (SN 1997) theo dõi nhất cử nhất động của chị L., chờ thời cơ ra tay đánh ghen.

Sau nhiều ngày theo dõi, ngày 2-9-2014, Khang nhìn thấy chị L. đang ở với một người lạ tại phòng trọ của anh Trần Quốc M. (SN 1993, quê Long An) nên đã điện báo cho Hoàng Anh biết. Lập tức Hoàng Anh lấy dao rồi phóng xe tìm tình địch. Đến phòng trọ, Hoàng Anh không thèm hỏi chuyện với gia chủ mà leo lên gác xép và tức giận khi nhìn thấy anh Trần Khánh D. (SN 1999, quê Kiên Giang) đang ôm L. ngủ. Lập tức Hoàng Anh rút dao chém anh D. 2 nhát. Được mọi người can ngăn nên sự việc đã dừng tại đó. Sau đó anh D. được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu. Riêng Hoàng Anh đã ra Công an phường Phú Tân đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hoàng Anh có gia cảnh khó khăn, chỉ học hết lớp 8 thì phải nghỉ học đi làm phụ giúp gia đình. Ngày ra tòa, Phạm Hoàng Anh mắt lệ nhòa tỏ ra ân hận. Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo 3 năm 9 tháng tù giam về hành vi cố ý gây thương tích. Đây là bài học nghiêm khắc, cảnh tỉnh dành cho các đôi tình nhân, đặc biệt là các bạn trẻ đừng vì một phút bồng bột, thiếu suy nghĩ mà đánh mất tương lai.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *