Tự thiêu vì bạn gái không cho cưới

Yêu nhau đã lâu và khi hỏi bạn gái mình thì cô gái chưa đồng ý cưới, nam thanh niên tự mua xăng về đổ ra để tự thiêu mình và người yêu

Sáng 7/9, nguồn tin của PV Dân trí xác nhận, Nguyễn Đức H. (SN 1975, quê Hà Nam), nạn nhân trong vụ cháy sáng ngày 6/9 tại tổ 5, phường Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội) đã tử vong.

Theo thông tin từ Công an quận Long Biên, vụ việc xảy ra khoảng 11h ngày 6/9. Thời điểm trên, người dân tổ dân phố số 5 phường Long Biên phát hiện hỏa hoạn tại nhà chị Phạm Thị Thúy G. (SN 1983) nên đã báo lực lượng chức năng.

Có mặt tại hiện trường, Công an phường Long Biên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ cùng người dân phá cửa, tiến hành dập lửa, ứng cứu các nạn nhân. Lúc này, lực lượng chức năng đưa từ trong nhà ra 2 nạn nhân là Nguyễn Đức H. và chị Phạm Thị Thúy G., cả hai đều bị bỏng nặng.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ một chiếc can nhựa loại 5 lít, bên trong có chứa xăng.

Được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng sáng 7/9, Nguyễn Đức H. đã tử vong. Chị Phạm Thị Thúy G. bị bỏng nặng vẫn đang được các bác sỹ điều trị tích cực.

Theo xác minh ban đầu của cơ quan công an, chị G. có hai con, hiện đang sống ly thân với chồng. H. từng có một đời vợ nhưng cũng đã ly hôn. Năm 2014, hai người quen biết, nảy sinh tình cảm và gần đây đã về sống chung với nhau như vợ chồng.

Gần đây H. nhiều lần đặt vấn đề kết hôn với chị G. nhưng chị G. chưa đồng ý. Sáng 6/9, hai người nói chuyện và xảy ra cãi vã, xô xát. H. khóa trái cửa nhà rồi đổ xăng châm lửa đốt.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *