Chuẩn bị đi ăn trộm chó bị đánh chết, đốt xe ?

Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, bàn gia tử thi 2 thanh niên ở xã Ea Kao (TP Buôn Ma Thuột) cho gia đình lo hậu sự.

Sáng 6/10, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang điều tra nguyên nhân cái chết của 2 thanh niên tại đường liên thôn xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột.

Theo đó, vào 1h cùng ngày, cơ quan công an nhận được tin có 1 thanh niên bị chết và 1 người bị thương nằm cạnh xe máy đang cháy tại xã Ea Kao.

Nghi ăn trộm chó, 2 thanh niên bị người dân đánh chết - ảnh 1

Hiện trường 2 thanh niên bị chết. Ảnh: M.Q

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân tử vong là Lê Quốc Việt (22 tuổi, ngụ đường Y Wang, phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột) và Hoàng Văn Thái (39 tuổi, ngụ xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo ghi nhận của phóng viên, tại hiện trường chiếc xe máy bị đốt cháy rụi trơ khung sắt. Cạnh đó là nhiều gậy gộc, bao tải bên trong chứa dây thòng lọng có cán cầm nối với dây điện dùng để bắt chó, một cục pin quấn bằng băng keo đen có dây điện, ná cao su, nhiều gói bột ớt, băng keo đen.

Nghi ăn trộm chó, 2 thanh niên bị người dân đánh chết - ảnh 2
Chiếc xe máy của 2 thanh niên bị đốt. Ảnh: M.Q

Một công an viên xã Ea Kao cho biết, khi nhận tin, công an đến nơi thì thấy có khoảng 200 người dân đang tụ tập tại hiện trường. Cạnh đó, thanh niên đã chết, 1 người khác đang thoi thóp.

Sáng cùng ngày, hàng chục người dân thôn 2 và 3 đã được mời lên công an làm việc, lấy lời khai.

Theo: ZIng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *