Thêm một vụ vỡ hụi lớn tại Tiền Giang

Khi phát hiện chủ hụi có dấu hiệu tẩu tán tài sản và trốn đi, hàng trăm người đóng họ đã kéo đến nhà bà này đập phá đòi tiền.

Công an cố gắng ngăn cản người dân đập phá (Ảnh: Hoài Thương/ Tuổi Trẻ)

Bà Phan Thị Tư (ngụ xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, Tiền Giang) đã sinh sống tại khu vực này hơn 10 năm, đã huy động được tới 200 người ở hai xã Bình Phú và Phú Nhuận cùng chơi hụi nhờ vào quen biết và tin tưởng, theo thông tin của Tuổi Trẻ. Tuy nhiên thời gian gần đây nhiều người nhận thấy bà Tư không mở thêm dây hụi mới và còn có dấu hiệu tẩu tán tài sản nên sinh nghi.

Sau khi tìm hiểu, mọi người biết được bà Tư dùng “tên ma” lập danh sách chơi hụi rồi hối hụi cho những người này mà không đóng hụi chết (hốt trước nhưng không trả lãi), trong khi đó lại đang có ý dịnh bán nhà để chuyển đi nên cho rằng bà Tư đang lừa đảo. Hàng chục con hụi đã bao vây nhà bà Tư đòi tiền, một số dùng gạch đá ném vỡ kính và đập phá cửa, chậu cây cảnh…

Người chơi hụi chờ ngoài nhà bà Tư (Ảnh: Hoài Thương)

Đến chiều 23/10, vẫn có khoảng 200 con hụi tập trung trước cửa nhà bà Tư đòi tiền. Bà Tư thì khóa cửa và cố thủ trốn trong nhà.

Sau đó Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội thuộc Công an Tiền Giang đã phối hợp với công an huyện Cai Lậy điều tra làm rõ vụ việc và ổn định an ninh trong khu vực.

Theo vntinnhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *