iphone 6s là loại điện thoại nhanh và mạnh nhất thế giới

(Tinmoivietnam) Dựa trên những tính năng và bộ vi sử lý của iPhone 6s thì đây là một chiếc smart phone thuộc diện nhanh  và mạnh nhất thế giới.

Dù chỉ được trang bị 2 GB RAM (so với 4 GB RAM của các mẫu Android cao cấp nhất) và bộ vi xử lý A9, hiệu năng thực thi của iPhone 6s vẫn bỏ xa các đối thủ. Chiếc smartphone mới ra mắt của Apple dễ dàng vượt qua Samsung Galaxy S6 cũng như các đối thủ khác trong bài kiểm tra Geekbench 3.

Mới đây, trong một bài kiểm tra benchmark từ trang AnandTech, iPhone 6s một lần nữa chứng minh khả năng đồng bộ tuyệt vời giữa phần mềm và phần cứng của Apple.

Đầu tiên phải kể tới là hoạt động thường thấy nhất trên smartphone: lướt web. Chiếc iPhone 6s bỏ xa chính mẫu máy “đàn em” iPhone 6 và có điểm số gần gấp 3 lần đối thủ Samsung Galaxy S6.

Tiếp đó, tới khả năng thực thi về mặt đồ họa. iPhone 6s cũng chỉ chịu thua mẫu “máy tính xách tay” Surface Pro 3 và vượt xa chính 2 mẫu máy thế hệ trước của Apple là iPhone 6 và iPhone 6 Plus, cũng như các đối thủ Samsung Galaxy S6 hay HTC One M9.

Thời lượng pin có lẽ là điểm đáng chê duy nhất khi mẫu phablet iPhone 6s Plus thua kém mẫu tiền nhiệm iPhone 6 Plus và chỉ nhỉnh hơn iPhone 6 một chút.

AN NHIÊN 

Theo: Baoxehoi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *