Siêu xe Ferrari 458 italia ở Lào cai trong “chuồng ngựa”

(Tinmoivietnam) Chiếc siêu xe Ferrari 458 italia ở Lào Cai bị bắt gặp đang tạm trú trong 1 chuồng ngựa, mấy tấm ảnh này được tung lên trang Facebook xe Lào Cai và nhận được nhiều lượt like.

Chiếc siêu xe Ferrari 458 italia ở Lào Cai mấy ngày nay đang là tâm điểm bàn tán của Cộng đồng mạng khi baoxehoi.net đưa tin về chiếc xe này khi nó mới xuất hiện ở Lào Cai.

sieu-xe-ferrari-lao-cai-5

Mới đây chiếc xe đã bị phát hiện là được quây bằng dây trong 1 “chuồng ngựa” theo giới thạo tin chủ nhân chiếc xe là ở một huyện gần thành phố Lào Cai. Chiếc xe đã về Lào Cai được 3 tuần nay.

sieu-xe-ferrari-lao-cai

Theo một nguồn tin khá chính xác thì đây là một siêu xe cũ tuy nhiên cũng là hàng chạy lướt, chiếc siêu xe này nếu ra biển trắng Lào Cai có giá khoảng 12 tỷ đồng.

sieu-xe-ferrari-lao-cai-3

Nhưng hiện tại chưa rõ chiếc xe này sẽ gắn biển gì nhưng nếu là biển NN hay NG thì lại không được giới chơi xe “kính nể” tại giá xe như thế rất rẻ chỉ từ 3 đến 4 tỷ đồng đối với một chiếc xe cũ.

sieu-xe-ferrari-lao-cai-2

Thông tin thêm về chiếc xe khi ra biển số sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp, nếu chiếc xe ra biển trắng thì đây là một trong những xe đắt nhất Lào Cai và thuộc diện xe khủng ở miền núi phía Bắc. Kính mời độc giả đón xem.

 Ảnh: Facebook Xe Lào Cai

THẾ THÀNH 

Tinmoivietnam / baoxehoi.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *