Top điều hoang tưởng đến mức phi thực tế của bạn trẻ

(Tinmoivietnam) Mới đây trên một trang tin tức về sức khỏe có bài viết rất hay nói về “những điều hoang tưởng phi lý” của một số bạn trẻ, bạn cùng xem thông tin dưới đây có đúng không nhé.

1. Vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn tỉnh dậy và hiểu được cảm giác trở thành một triệu phú nó như thế nào khi bỗng dưng trúng số độc đắc.

2. Và vì vậy, bạn đi shopping không cần nhìn giá, đi du lịch không cần săn vé rẻ. Bạn sẽ dần trở thành người trẻ thành công vì khi có bất kỳ dự định làm ăn nào, bạn không gặp vấn đề đầu tiên là “tiền đâu” nữa.

3. Gặp được một người con trai như soái ca bước ra từ ngôn tình, mua BMW làm quà sinh nhật cho bạn.

4. Bạn sống tự lập một mình trong một căn biệt thự, không bị quản thúc bởi ba mẹ, bởi ba mẹ bạn đang chu du khắp thế giới vì công việc và tất nhiên, hàng tháng sẽ tự động rót tiền vào tài khoản của bạn.

5. Thêm nữa là căn nhà yêu dấu của bạn được trang trí bằng những vật dụng nội thất tuyệt đẹp vô cùng ăn rơ với nhau mà không cần bạn phải đau đầu suy nghĩ lựa chọn.

6. Bạn có một công việc mà công việc đó sẽ không bao giờ bắt bạn tăng ca, đi làm đột xuất, hay phải ở lại quá giờ làm việc. Và thời gian bạn làm việc-ăn chơi phải gọi là cân bằng một cách tuyệt vời!

7. Bạn có một ví trí mà ai cũng phải thèm thuồng ngước nhìn. Trong đám đông, bạn nổi bật. Trong lớp học, bạn là đỉnh cao.

8. Bạn bè thân của bạn ở rải rác khắp nơi trên thế giới này, nên bạn du lịch tới đâu cũng được tiếp đãi chu đáo.

9. Mỗi khi muốn đi du lịch, bạn chỉ cần xách vali lên và đi, không cần quan tâm tiền vé máy bay hay xin visa, cũng không quan tâm phải xin nghỉ phép gì hết. Bởi vì bạn đang làm một công việc hết sức linh động về thời gian cũng như được trả lương cao ngất trời rồi!

10. Và dĩ nhiên nếu trong trường hợp bạn gặp gỡ những người bạn mới, muốn làm thân với họ cũng vô dùng dễ dàng và nhanh chóng, diễn ra một cách tự nhiên, kiểu như bạn là Hoa hậu thân thiện và nắm bắt được tâm lý của tất cả mọi người. Không cần phải giả lả hay xã giao, cũng không cần phải câu nệ tiểu tiết.

11. Bạn có thời gian rộng rãi để khám phá những sở thích mới hoặc những khả năng tuyệt vời tiềm ẩn bên trong. Giống như một ngày sẽ có 48 tiếng vậy.

12. Bạn có đủ khả năng thuê một đầu bếp riêng, người sẽ chế biến những món ăn theo yêu cầu và sở thích của bạn, dĩ nhiên là vô cùng an toàn thực phẩm để bạn không phải lo bị ung thư nữa…

13. Bạn không cần dưỡng da nhưng da vẫn đẹp rạng ngời.

14. Bạn ăn hoài nhưng không bao giờ mập phì, cũng như không cần gym điên cuồng mà vẫn giữ được thân hình hoàn hảo (và đây sẽ là ẩn số đối với tất cả mọi người xung quanh).

15. Nếu thành phố nơi bạn sinh sống có xảy ra bất kỳ tai họa nào (như khủng bố chẳng hạn), thì tất nhiên nó sẽ là chuyện nhỏ đối với bạn, vì 1 là bạn sẽ trở thành siêu anh hùng như Người nhện, Người sắt…đi cứu thế giới. 2 là cũng sẽ chẳng ai giết được bạn bởi bạn vô cùng thông minh và nhanh trí.

16. Bạn không cần phải đi học nữa. Giống như điều ước “Trường học bị sập” một sớm mai bỗng dưng thành hiện

PHƯƠNG ANH

Theo: The Healthy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *