Đàm Vĩnh hưng nhận được giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á

(Tinmoivietnam) Có lẽ đây là một giải thưởng cao quý nhất mà Mr Đàm từng nhận được, giải thưởng này cũng là phần thưởng xứng đáng với Mr Đàm.

Đầu tháng 11, Đàm Vĩnh Hưng nhận được thông tin từ ban tổ chức chương trình “Ngôi sao châu Á 2015” tại Hàn Quốc về việc anh đoạt giải “Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á”. Chiều 16/11, nam ca sĩ tổ chức buổi họp báo chính thức công bố đến khán giả và báo giới tin vui này.

Trong họp báo, nam ca sĩ bày tỏ sự bất ngờ và hạnh phúc khi nghe tin mình giành được giải thưởng. Tuy nhiên Đàm Vĩnh Hưng cho biết, trong buổi lễ trao giải sắp tới anh không thể có mặt được bởi kẹt lịch lưu diễn đã sắp xếp cố định từ trước, không thay đổi được dù đã cố gắng thử.

Được biết, kết quả giải thưởng mà Đàm Vĩnh Hưng nhận được dựa trên sự bình chọn từ cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Hàn Quốc. Đồng thời, những thành tựu về âm nhạc, đóng góp trong các hoạt động thiện nguyện, Xã hội mà nam ca sĩ làm được trong suốt 20 năm qua cũng được ghi nhận, bổ sung cho kết quả.

Nam ca sĩ cho biết, mình cảm thấy rất tiếc khi không thể tham sự buổi lễ trao giải sắp tới vì không thay đổi được lịch diễn. Tuy nhiên, anh không quên gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức chương trình đã mang đến vinh dự này cho mình

AN NHIÊN
Theo: Baoxehoi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *