30 năm chơi game kiếm được 1 tỷ đồng

(Tinmoivietnam) Một anh chàng khoe đã 30 năm chơi game (Từ năm 12 tuổi) Đến nay anh ấy tròn 40 tuổi và kiếm được 1 tỷ VNĐ.

Mới đây, trong chương trình truyền hình “If You Are The One” tại Trung Quốc, một thanh niên tên Hồ Cường đã bất ngờ được trở thành khách mời. Điều đáng chú ý rằng anh chàng Hồ Cường này lại là một người thành đạt nhờ việc… chơi game online .

Hồ Cường xuất hiện trong chương trình You Are The One

Theo chia sẻ của Hồ Cường, từ năm 12 tuổi anh đã chơi game online, và từ đó tới nay, anh đã kiếm được số tiền lên tới khoảng 300.000 Nhân Dân Tệ (khoảng 1 tỷ VNĐ).

Được biết, mục đích của Hồ Cường xuất hiện trong chương trình truyền hình này là để tìm người yêu (If You Are The One là một chương trình truyền hình thực tế lấy đề tài hẹn hò tại Trung Quốc).

Điều đáng chú ý hơn là trong thời gian tới, anh chàng này còn tuyên bố rằng mình có thể kiếm được tới 10 triệu Nhân Dân Tệ, khi mà công ty buôn bán vật phẩm ảo của anh đang ngày càng làm ăn phát đạt. Anh chàng này cũng tự hào khẳng định rằng công việc liên quan đến game online của mình đang khá thịnh hành và có phần… dễ kiếm tiền.

Nhận thấy việc chơi game, kinh doanh các món đồ ảo có thể kiếm lời, Hồ Cường thậm chí còn mời thêm một số “chiến hữu” của mình tham gia cùng cày game để buôn bán vật phẩm ảo. Sau một thời gian, Hồ Cường còn thành lập hẳn công ty chuyên buôn bán vật phẩm ảo trong game, sau đó thậm chí còn buôn bán thêm một số thiết bị khác liên quan đến việc chơi game.

Tại Nhật, đàn ông 40 tuổi đốt tiền cho game mobile nhiều hơn cả thanh niên

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *