Bộ giáo dục tuyên dương 45 học sinh đoạt giải Olympic quốc tế

(Tinmoivietnam) Vào ngày 1/12/2015 bộ giáo dục đã tổ chức buổi lễ tuyên dương 45 em học sinh đoạt giải Olympic quốc tế

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa tổ chức lễ tuyên dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và học sinh xuất sắc kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2015. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đến dự và chúc mừng thành tích xuất sắc rất đáng tự hào của các em học sinh và các thầy cô giáo.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã trực tiếp trao bằng khen cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập

Tại buổi lễ, 45 em có thành tích xuất sắc trong học tập được tuyên dương và nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong đó có 28 em học sinh tham gia dự thi Olympic quốc tế và khu vực, đã đạt 12 huy chương vàng, 16 huy chương bạc, 6 huy chương đồng và bằng khen trong các kỳ thi Olympic.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cho rằng, trong giai đoạn đổi mới, các thầy cô và toàn ngành giáo dục cần coi giáo dục đào tạo quốc sách hàng đầu, phải đặc biệt quan tâm đào tạo thế hệ trẻ; phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình, cùng nhau đóng góp công sức, tài năng, trí tuệ để chăm lo cho sự nghiệp “trồng người”; thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đưa nền giáo dục Việt Nam tiến lên tầm cao mới.

PHAN ANH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *