Bức xúc khi giáo viên bắt học sinh dùng tay móc giấy bồn cầu

Một người giáo viên ở Mỹ đã khiến truyền thông nước này bức xúc khi phạt học sinh phải dùng tay móc giấy từ bồn cầu do học sinh này dùng nhiều giấy vệ sinh và làm tắc bồn cầu

“Từ khi con trai còn nhỏ, tôi đã dạy bé không được cho tay vào bồn cầu”, Tiffany Huffman, mẹ cậu bé 4 tuổi ở hạt Flagler, bang Florida, Mỹ, nói.

Tuy nhiên, đây lại chính là chuyện mà con trai cô bị bắt làm khi học mẫu giáo tại Trường tiểu học Rymfire, theo Local12.

Cô Huffman cho biết, giáo viên bảo con trai cô từng làm tắc nhà vệ sinh, họ cần dạy cậu bé một bài học.

“Cô giáo nói con tôi dùng quá nhiều giấy vệ sinh khiến bồn cầu bị tắc. Vì thế, họ bắt cháu dùng tay không vớt giấy ra. Điều này khiến nó tổn thương trước mặt bạn bè”, người mẹ cho hay.

Cô ngay lập tức gọi điện đến trường và biết giáo viên được phép phạthọc sinh bằng cách đó. Huffman không hài lòng với câu trả lời và cho rằng, trong tình huống nào cũng không nên phạt học sinh vớt giấy vệ sinh trong bồn cầu bằng tay không.

“Việc này gây nguy hiểm đến sức khỏe. Sau khi con về nhà, tôi phát hiện tay cháu bị đứt. Vi khuẩn có thể ẩn nấp ở đó và gây bệnh”, Huffman nói.

Sở Học chính quận Flagler tuyên bố sẽ xem xét vụ việc một cách nghiêm túc, đồng thời tiến hành điều tra cẩn thận.

Người mẹ cho hay, dù kết quả điều tra ra sao, hình phạt đã ảnh hưởng đến tâm lý của cậu bé. Ngoài ra, cô vẫn muốn cho con theo học tại Rymfire nhưng vụ việc chắc chắn khiến giáo viên không hài lòng, cậu bé 4 tuổi sẽ phải chuyển lớp.

PHƯƠNG LINH (dịch)

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *