Bắt 2 nghi can hiếp dâm, cướp tài sản phụ nữ giữa đường

Sáng nay, 9.12, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu đã tạm giữ 2 nghi can trong vụ hiếp dâm, cướp tài sản phụ nữ giữa đường.

Sáng nay, 9.12, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự Xã hội Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tạm giữ 2 nghi can trong vụ hiếp dâm, cướp tài sản phụ nữ giữa đường.

Hai nghi can Ngô Minh Mạnh Em (22 tuổi) và Nguyễn Tấn Hên (24 tuổi, cùng ngụ xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu) bị cho đã hiếp dâm bà Bùi Thị Trong (53 tuổi, ngụ thôn 1, xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu).

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 8.12, bà Trong điều khiển xe máy từ nhà đến nhà máy chế biến hải sản để làm việc. Khi đang đi trên đường, bà Trong bị Em và Hên đuổi theo ép vào lề khiến nạn nhân ngã xuống. Cả hai lôi nạn nhân vào đám cỏ ven đường rồi cùng nhau thực hiện hành vi hiếp dâm, sau đó cướp một số tài sản của bà Trong và bỏ đi.

anh-hiep-dam-baoxehoi

Bà Trong đã tử vong, ban đầu xác định do chấn thương sọ não nghi xuất phát từ chấn thương sau khi ngã xuống đường. Theo một cán bộ điều tra, hai nghi can trên trước khi gây án đã sử dụng ma tuý đá.

Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, người dân phát hiện bà Trong nằm chết trong một đám cỏ ven đường gần các nhà máy chế biến hải sản xã Tân Hải, quần bị kéo xuống tới gối.

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công an huyện Tân Thành, các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể của bà Trong và xác định bà có bị xâm hại tình dục.

Theo: Báo Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *