Người đàn ông chết vì ăn trộm tiền ở máy bán bao cao su

(Tinmoivietnam) Một vụ án hy hữu đã xảy ra vì một người đàn ông đang ăn trộm tiền ở máy bán bao cao su, nhưng chiếc máy bị phát nổ khiến người đàn ông tử vong tại chỗ

Sự cố hy hữu này diễn ra sáng ngày 25/15 ở Munster, Đức khi một nhóm ba người đàn ông thực hiện một vụ trộm tiền ở một máy bán bao cao su trên đường. Sau khi chiếc máy bán bao cao su phát nổ, người đàn ông 29 tuổi bị thương do bị một mảnh kim loại bắn vào đầu.

Hai người đàn ông còn lại đã đưa nạn nhân đến một bệnh viện ở Schoeppingen. Tuy nhiên nạn nhân tử vong sau đó do các chấn thương. Theo báo cáo của cảnh sát địa phương, hai người đàn ông này cho các bác sĩ biết nạn nhân ngã trên bậc cầu thang và bị thương ở đầu.

Dù vậy, trong quá trình cảnh sát điều tra, một trong hai người đã thừa nhận nạn nhân thiệt mạng là do kết quả một vụ trộm ở máy bán bao cao su. Nhóm người này đã kết nối một thiết bị nổ ở chiếc máy được đặt trên đường phố để phá lớp vỏ và lấy số tiền ở bên trong. Tuy nhiên, nạn nhân đã không che chắn cẩn thận trước khi kích nổ và bị một mảnh kim loại bắn vào đầu.

Một người dân trong khu vực sau nghe tiếng nổ và đã thông báo cho cảnh sát. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, những người trên đã bỏ đi. Tất cả số tiền và hàng hóa bên trong vẫn còn nguyên vị trí. Hình ảnh chụp lại tại hiện trường cho thấy chiếc máy bán bao cao su nổ banh vỏ và bao cao su rơi vãi trên mặt đất.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *