Bức xúc trộm vặt gương siêu xe Mercedes GLA 45 AMG

Một chiếc xe sang SUV Mercedes GLA 45 AMG đã bị trộm vặt gương ở Hà Nội không những vậy chúng còn lấy đi cả lô gô xe, nắp xe… khiến nhiều người phẫn nộ về bọn trộm cướp này. Theo tiết lộ từ một người bán xe Mercedes cho biết 1 chiếc Mercedes GLA 45 AMG Full option có giá từ 2,5 tỷ đồng cộng tất cả thuế phí cũng ngót ngét gần 3 tỷ đồng. 

Được biết bên gương lái chính có giá chính hãng khoảng 40 triệu đồng (cả củ) còn bên phải có giá khoảng 27 triệu đồng tổng giá trị mất là khoảng 47 triệu đồng. Chưa kể lô gô trước có giá 3 triệu đồng, huy hiệu giá hơn 2 triệu đồng. Thường những món đồ này sẽ xuất hiện tại “chợ đen”

mercedes-mat-guong

Trộm ngang nhiên táo tợn trộm mất gương xe (ảnh báo dân Việt)

Ngày 28.12, một số người dân trên phố Hàng Than (phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, TP.Hà Nội) phản ánh, chiếc xe Mercedes GLA 45 biển số 30A… đỗ nhiều ngày dưới lòng đường phố Hàng Than trước nhà số 12A. Chiếc này có dấu hiệu bị trộm gương và lôgô.

Theo ghi nhận, hai gương chiếu hậu của chiếc xe Mercedes GLA 45 đã bị tháo bung, mất gương và vỏ bọc bên ngoài. Hai lôgô biểu tượng của hãng Mercedes gắn trước đầu xe cũng biến mất. Lôgô phía sau xe cũng có dấu hiệu bị cạy, hư hỏng.

logo-huy-hieu-xe

Đằng trước xe Lô gô và huy hiệu xe cũng bị vặt mất được biết lô gô có giá 3 triệu đồng còn huy hiệu giá 2 triệu đồng. Kể cả chữ AMG cũng bị vặt trộm. Nhiều người đi đường nhìn thấy xe rất xót và tức tối bọn trộm cướp.

chu-amg

Chữ AMG cũng bị các đối tượng cậy và lấy mất.

Rất mong có chế tài xử lý nghiêm những tên trộm “đường phố” tránh để chúng ăn trộm đồ của xe hơi ngang nhiên như thế này. Theo ghi nhận của chúng tôi không chỉ chiếc xe này mà các dòng xe hạng sang ở một số thành phố tỉnh lẻ khác cũng liên tục xảy ra các vụ trộm gương và phụ tùng xe ô tô đặc biệt là các dòng xe hạng sang. Gây ra tâm lý lo sợ hoang mang cho người dân bởi tính chất táo tợn của bọn trộm này.

Thường thì giá những đồ bị ăn trộm ở xe Mercedes là rất đắt Tham khảo Bảng giá phụ tùng xe mercedes GLA 45 AMG chính hãng sau đây chưa bao gồm thuế VAT 10%

Mã phụ tùng Tên phụ tùng xe mercedes SL Đơn giá
Cụm gương trái 1 bộ 40,810,000
Cụm gương phải 1 bộ 27,900,000
A2128101821 Mặt gương trái chống chói 1c 16,866,000
A2128102521 Mặt gương phải không chống chói 1c 3,811,000

Theo báo giá từ mercedes benz Việt Nam

Theo: Baoxehoi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *