Phát hiện thi thể bị cháy đen, thối rữa ở ven suối

Khi được phát hiện, thi thể nạn nhân đã bị đốt cháy đen, hoàn toàn biến dạng chưa thể xác định được nhân thân, lai lịch.
Ngày 31/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vẫn đang điều tra, làm rõ về nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nạn nhân được phát hiện vào ngày 29/12 tại lâm trường 661 ở Buôn Thi, xã Ea Trang, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk.

Theo đó vào sáng cùng ngày, người dân đi qua khu vực suối của lâm trường này thì phát hiện một thi thể cháy đen, biến dạng.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức xuống hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc. Theo kết luận nhận dạng, nạn nhân mặc áo sọc tím trắng, quần vải màu đen đã bị cháy, thi thể đang bị thối rữa. Phần đầu cháy hết tóc lộ phần xương sọ, mặt bị cháy lọ xương hàm. Vùng ngực cũng bị đốt cháy, phân hủy lộ xương sườn. Phía sau lưng đã thối rữa hoàn toàn.

Sau khi khám nghiệm tử thi, công an đã bàn giao thi thể cho chính quyền tổ chức chôn cất. Hiện cơ quan điều tra vẫn đang truy tìm thân thế, lai lịch của nạn nhân và điều tra, làm rõ.

Theo: Báo Công Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *