Dàn chân dài tập yoga giữa mùa đông giá rét

(Tinmoivietnam) Những tấm ảnh ghi lại được hình ảnh những chân dài xinh đẹp tập yoga giữa mùa đông khiến nhiều người thấy phục

Vừa qua tại công viên địa chất Hồ Nam, Trung Quốc đã diễn ra một sự kiện gây xôn xao dư luận. 100 cô gái trẻ diện đồ bó sát gợi cảm đã cùng lên chiếc cầu kính nổi tiếng tại đây và thực hiện những động tác Yoga ở mức độ khó.

co-gai-tap-yoga

Được biết cây cầu kính tại Hồ Nam là cây cầu kính dài nhất thế giới với chiều dài 300m, tọa lạc ở độ cao 180m.

Cây cầu đã khiến nhiều người tim đập chân run khi bước lên. Những người đã từng đi trên cây cầu này chia sẻ, không phải ai cũng đủ can đảm để bước lên một cây cầu gây cảm giác choáng váng, chóng mặt này

Để hoàn thành cây cầu, các kỹ sư cùng công nhân xây dựng phải làm việc liên tục 12 tiếng mỗi ngày để thay thế lớp gỗ bằng kính trong suốt. Sàn kính được làm bằng hai lớp dày 24mm và có thể chịu lực gấp 25 lần so với loại kính thông thường.

tap-yoga

Tuy vậy, nhiều người khi bước trên cây cầu này vẫn không khỏi run sợ. Họ phải lấy hết dũng cảm để bước từng bước một thận trọng.

Trái ngược lại với đa số du khách, 100 cô gái trẻ này đã quyết định thực hiện một màn biểu diễn khá mạo hiểm, đó là cùng nhau lên cầu và tập Yoga. Những động tác khó cũng không làm khó được họ.

Hiện vẫn chưa rõ mục đích của 100 cô gái này, tuy nhiên có nhiều phỏng đoán là những cô gái xinh đẹp muốn gây sự chú ý với dư luận. Bên cạnh đó nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của Yoga cho người dân, khuyến khích mọi người hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn.

Tuy vậy cũng có ý kiến cho rằng, những cô gái trẻ này làm thế để thử thách bản thân, khi ở trong trạng thái lo lắng, run sợ mà có thể tĩnh tâm tập Yoga là một điều cực khó.

Bên cạnh đó, có người còn bình luận, các cô gái này chỉ đơn giản muốn làm điều khác biệt để nổi bật.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *