Quen qua Facebook hiếp dâm bé gái lớp 8

Công an huyện Phù Yên, Sơn La tiếp hành dựng lại hiện trường xác minh làm rõ vụ việc

Nam thanh nien đã thực hiện hành vi đồi  bại là hiếp dâm nữ học sinh lớp 8 vừa mới quen qua mạng xã hội

Theo nguồn tin PV báo Người Đưa Tin nhận được, ngày 8/1/2016, công an huyện Phù Yên, Sơn La đã tiến hành bắt giữ đối tượng Đinh Văn Trường (SN 1997), trú tại Bản Bó 1, xã Huy Hạ để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo tim hiểu, giữa Trường và cháu gái Cầm Thị N. (SN 2002), hiện đang là nữ sinh học lớp 8 có quen biết với nhau thông qua mạng xã hội. Sau những cuộc trò chuyện trên mạng xã hội Trường và cháu N. đã nảy sinh tình cảm và hẹn hò gặp mặt nhau đi uống nước.

Sau nhiều lần hẹn hò đến đêm 3/1, Trường đã rủ cháu N. ra cánh đồng Lùng để tâm sự, sau đó cả hai người đã có hành vi quan hệ tình cảm vượt quá giới hạn với nhau. Chưa dừng lại ở đó, đến tối 4/1, hai người lại rủ nhau ra gầm cầu Bản Trò để hẹn hò và Trường tiếp tục có quan hệ với cháu N. Sau khi có quan hệ với cháu N. cả hai cùng về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, những ngày sau đó cháu N. kêu đau bụng dữ giội nhưng N. giấu gia đình không cho ai biết, gia đình thấy có điều nghi vấn nên đã cố gắng gượng hỏi N. Biết không thể tiếp tục giấu, N. đã kể lại toàn bộ mối quan hệ vượt quá giới hạn với Trường cho gia đình biết.

Quá bức xúc, gia đình N. đã làm đơn gửi công an huyện Phù Yên tố Trường hiếp dâm cháu N.

Sau khi nhận đơn tố cáo, Công an huyện Phù Yên đã tiến hành bắt giữ đối tượng Trường để điều tra làm rõ thông tin tố cáo của gia đình cháu N. Đồng thời, cơ quan công an cũng đưa cháu N. đi bệnh viện để giám định và tiến hành dựng lại hiện trường vụ việc.

Trao đổi với Pv báo Người Đưa Tin, lãnh đạo UBND huyện Phù Yên, Sơn La xác nhận có vụ việc trên, hiên cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra xác minh làm vụ hành vi hiếp dâm của đối tượng Trường.

Ông Đinh Công Phanh – Trưởng công an xã Huy Hạ, huyện Phù Yên CŨNG cho biết, đối tượng Trường là người của địa phương. Sau khi phía gia đình nạn nhân có đơn tố cáo, công an huyện đã vào cuộc điều tra và tiến hành bắt giữ đối tượng.

Tin tức từ ông Phanh cho biết thêm: “Trường là con thứ 2 trong gia đình bố mẹ làm nghề nông. Sau khi học xong đối tượng này cũng đi làm công việc tự do ở xa nhà. Do có quen biết với cháu N. qua mạng xã hội nên xảy ra sự việc trên”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo: Báo Nguoiduatin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *