Xét xử kẻ giết, cướp, hiếp 2 người tình

Hùng đã thừa nhận hành vi giết, cướp, hiếp với hai người phụ nữ, Hùng còn khai thêm một đồng phạm. Tội ác của hắn đã gây hoảng sợ cho nhiều người

 Theo cáo trạng, Hùng có quan hệ tình cảm với chị H. từ tháng 12.2013 dù bị gia đình phản đối. Chị H sau đó đã bỏ nhà đi để chung sống với Hùng ở quận 11, TP.HCM.

Đến 4.2014, Hùng bị chị H phát hiện có mối quan hệ tình cảm với một người tên Hoa và đòi chia tay, trở về nhà sinh sống với gia đình. Sau nhiều lần cố gắng níu kéo không được, Hùng nảy sinh ý định giết chị Hoa để chứng minh tình cảm với chị H.

Hùng lừa chị Hoa tới rừng tràm ở huyện Bình Chánh rồi hiếp dâm, sau đó sát hại chị này. Cũng trong thời gian này Hùng quen biết chị Hoàng. Trong một lần đi nhà nghỉ tại quận Bình Tân, Hùng đã ra tay sát hại chị Hoàng để cướp tài sản.

Tuy nhiên, lời khai của Hùng tại phiên tòa có những điểm mâu thuẫn như đặc điểm nhận dạng của nạn nhân Hoa không trùng khớp. Cùng với đó, Hùng cũng cho rằng mình giết và hiếp chị Hoa là có đồng phạm là Nguyễn Thành Phước (em rể chị H, từng có xô xát với Hùng). Đây là những tình tiết mới trong vụ án, chưa có kết luận của cơ quan điều tra. HĐXX sau khi họp đã quyết định trả hồ sơ, điều tra bổ sung với những lời khai mới của Hùng.

PHƯƠNG ANH
Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *