Đại gia Vĩnh Phúc mua xe Phantom lửa thiêng giá 56 tỷ đồng ?

(Tinmoivietnam) Theo baoxehoi.net chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom lửa thiêng về Việt Nam là của đại gia Trịnh Văn Quyết và mới đây chiếc xe xuất hiện cùng Maybach 62s của đại gia này ở Sầm Sơn.

Khi chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom lừa thiêng mới về Việt Nam có rất nhiều đồn đoán về chủ nhân chiếc xe này tuy nhiên đến hôm nay danh tính vị đại gia sở hữu xe siêu sang này đã lộ diện đó là ông Trịnh Văn Quyếtchủ nhân của tập đoàn FLC nổi tiếng.

Ông Trịnh Văn Quyết sinh năm 1975 tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Mới bước sang ngưỡng tuổi 40 nhưng ông Quyết đã sớm xây dựng được một cơ đồ sự nghiệp hoành tráng với khối tài sản khổng lồ.

Trong 3 năm vừa qua, với tư cách là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, Tổng giám đốc Công ty Luật SmiC ông đều có mặt trong danh sách 100 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam, đồng thời được vinh danh là một trong 5 luật sư và hãng luật tiêu biểu.

xe-maybach

Xe Maybach 62s của đại gia Trịnh Văn Quyết khi mới về Việt Nam.

Bên cạnh việc kinh doanh , đại gia Quyết cũng có những thú vui riêng độc đáo, đặc biệt là thú chơi xe triệu đô. Đại gia này là một trong những người đầu tiên nhập siêu xe Maybach 62s trị giá hàng chục tỉ đồng và có số lượng hạn chế trên thế giới về Việt Nam.

Mới đây chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom lửa thiêng xuất hiện trên đường phố Việt nhiều người chưa rõ chủ nhân của xe là ai, tuy nhiên người mua được siêu xe này theo giới chơi xe Việt Nam khẳng định là của đại gia Trịnh Văn Quyết.

phantom-lua-thieng-o-ha-noi

Chiếc Phantom lửa thiêng xuất hiện trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Như đã biết, Lửa thiêng là 1 trong 6 chiếc Rolls-Royce Phantom đặc biệt thuộc bộ sưu tập Đông Sơn dành cho thị trường Việt Nam. Bộ sưu tập này được phát triển dựa trên Rolls-Royce Phantom EWB trục cơ sở dài đồng thời bao gồm 6 phiên bản là Lửa thiêng (Sacred Fire), Thủy triều (Wave), Thần núi (God of Mountain), Ngân vũ (The Money Rain), Phù sa (sông Hồng – Alluvium) và Mẹ Âu Cơ (Au Co Mother). Trong đó, Lửa thiêng đại diện cho Hỏa trong ngũ hành, thể hiện sự phát triển, tấn tới và phù hợp với quan niệm của các doanh nhân thành đạt tại Việt Nam.

Mức giá của Phantom lửa thiêng khiến nhiều người choáng sau khi đóng thêm hơn 5,8 tỷ đồng tiền phí trước bạ cùng nhiều khoản thuế phí khác, chiếc siêu sang này đã chính thức được lăn bánh trên đường với biển số “trắng” với tổng giá trị hơn 56 tỷ đồng.
xe-phantom-lua-thieng-baoxehoi
Chiếc Phantom lửa thiêng đã ra biển trắng 30E.

Tương tự các phiên bản bespoke khác, phần thân xe cũng xuất hiện đường coachline và hình ảnh biểu tượng. Cụ thể ở đây là hình chiếc trống đồng gần cột A được vẽ hoàn toàn bằng tay. ngoài ra, Biểu tượng Spirit of Ecstasy cũng được mạ vàng 24K sang trọng. Nội thất Phantom Lửa Thiêng được trang bị thêm vách ngăn giữa khoang lái và hành khách cùng tông màu nâu trên các chi tiết sử dụng vật liệu da và gỗ.

anh-xe-dep

Có thể hiểu Phantom lửa thiêng có duy nhất 1 chiếc mang tên như vậy trên thế giới. Chiếc xe siêu sang này đang là siêu xe có giá đắt nhất Việt Nam hiện tại. Mức giá 56 tỷ đồng của nó có thể mua 1 biệt thự ở giữa phố cổ Hà Nội.

xe-phantom-lua-thieng

Mới đây 2 chiếc xe siêu sang xuất hiện cùng lúc trong Resort FLC Sầm Sơn Beach ở Tỉnh Thanh Hóa thuộc sở hữu của vị đại gia tài năng.

Tổng giá trị cho 2 chiếc xe siêu sang của vị đại gia này là 65 tỷ đồng, trong đó Phantom lửa thiêng có giá 56 tỷ đồng còn Maybach 62S có giá khoảng 9 tỷ đồng vì là xe mang biển NG và không phải chịu thuế nhập khẩu.

xe-cua-dai-gia-trinh-van-quyet

Xe siêu sang Maybach 62s của đại gia Trịnh Văn Quyết chiếc xe siêu sang mang biển NG.

PHƯƠNG LINH

Theo: baoxehoi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *