Cửa hàng bán đồ gỗ lớn ở Đà Nẵng bị cháy to

(Tinmoivietnam) Một cửa hàng bán đồ gỗ lớn ở Đà Nẵng đã bị cháy và có 100 cán bộ, chiến sỹ cùng hơn 10 xe chữa cháy chuyên dụng của lực lượng cảnh sát PCCC Đà Nẵng đã được huy động tới dập lửa để tránh lây lan sang các nhà bên cạnh.

Vào khoảng 5 giờ 30 phút ngày 2/2, tại cửa hàng chuyên bán đồ gỗ Ngô Văn Đeo, số nhà 247 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đã xảy ra một vụ cháy lớn.

Đây là cửa hàng bán đồ gỗ nội thất có quy mô lớn tại Đà Nẵng. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, cửa hàng này có hàng trăm bộ bàn ghế, giường, tủ,…

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Đà Nẵng đã huy động hơn 100 cán bộ, chiến sỹ cùng hơn 10 xe chữa cháy chuyên dụng tới dập lửa để tránh lây lan sang các nhà bên cạnh. Vì địa điểm cháy lại gần một cây xăng nên lực lượng chức năng phải phong tỏa tuyến đường Ngô Quyền.

Đến khoảng 7 giờ 15 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Theo thông tin ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên toàn bộ sản phẩm gỗ của cửa hàng tại tầng 2 đã cháy rụi.

Hiện các lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

VĂN HƯNG

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *