Gmail được 1 tỷ người dùng thường xuyên hàng tháng

(Tinmoivietnam) Ứng dụng gmail ngày càng được nhiều thành công mới, theo khảo sát của ông lớn google dịch vụ thư điện tử này đã đạt lượt dùng 1 tỷ người / tháng

Song song với báo cáo tài chính Q4/2015 của Alphabet, Google cũng tiết lộ thêm rằng ứng dụng Gmail của họ đã thiết lập được một cột mốc khá ấn tượng. Cụ thể, Google nói rằng Gmail hiện đã có 1 tỷ người hoạt động thường xuyên mỗi tháng.

Hơi đáng tiếc là Google không công bố số lượng cho các sản phẩm liên quan như Hangouts. Kết quả trên cho thấy Gmail có sự phát triển tương đối ổn định khi hồi tháng Năm vừa qua ứng dụng này đã cán mốc 900 triệu người dùng thường xuyên.

Gmail không phải là dịch vụ duy nhất của Google đạt mức 1 tỷ người dùng trở lên. Bên cạnh đó chúng ta còn có thể liệt kê một loạt cái tên quen thuộc như Google Search, Chrome, Android, Google Play, Google Maps và YouTube.

Sắp tới, Gmail sẽ được trang bị tính năng gợi ý trả lời thông minh đối với các email có nội dung văn bản mà người dùng nhận được. Theo Google, Gmail có thể đưa ra đến 10% đề xuất trả lời cho tất cả các phần trả lời mail của bạn.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *