Kỳ lạ người đàn ông rất thích ăn cát sỏi 25 năm nay

(Tinmoivietnam) Một người đàn ông đã gây choáng cho dư luận khi liên tục ăn cát sỏi thay cơm gạo trong 25 năm nay mà vẫn sống bình thường.

Hans Raj, 45 tuổi, chia sẻ anh bắt đầu sở thích ăn uống kì quái trên từ khi còn rất trẻ. Anh nghiện cát sỏi đến mức có thể trộn cát với trà, bánh mỳ và thậm chí là vào súp để thưởng thức.

Không cảm thấy thỏa mãn với loại thức ăn đặc biệt này ở nơi mình sinh sống, Raj còn qua các làng lân cận để tìm kiếm “vị” sỏi cát mới lạ.

“Cách duy nhất đảm bảo đủ khẩu phần ăn hằng ngày của tôi là kiếm thức ăn từ những viên gạch rời hoặc phần dễ lở vụn ở ngôi nhà của một ai đó”, Hans Raj nói.

Một người bạn quen biết Raj 10 năm cho hay, anh ta đã cố ngăn cản bạn mình từ bỏ thói quen ăn uống lập dị nhưng với Người Cát đó dường như là điều không thể.

anh-cat-lon

Chính thói quen này đã đưa Raj đến với nghề nghiệp hiện tại – một thợ xây.

“Anh ấy trở nên nổi tiếng khi nhai những mẩu gạch vụn hoặc đá sỏi còn sót lại ở công trường”, bạn của Raj kể.

Đề cập đến vấn đề sức khỏe của mình, Raj cho hay việc hấp thụ sỏi cát không hề gây hại gì cho bản thân anh và anh cũng không có ý định gặp bác sỹ để điều trị chứng nghiện ăn kỳ lạ này.

“Tôi không gặp vấn đề gì về dạ dày hay răng miệng. Răng tôi rất khỏe và tôi có thể cắn được viên đá cứng nhất mà chẳng hề hấn gì. Tôi nghĩ chất khoáng trong cát còn mang lại cho tôi năng lượng giống như vai trò của nó trong xây dựng vậy”, Raj nói.

Theo các bác sỹ tại bang Uttar Pradesh, tình trạng của Raj gọi là Pica, một chứng rối loạn ăn uống dẫn đến việc người bệnh phát triển khẩu vị đặc biệt với cả những vật thể không thể ăn được.

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *