Phạm Băng Băng ăn tết nhà chồng sắp cưới ?

(Tinmoivietnam) Những hình ảnh thân mật của cô nàng Phạm Băng Băng và gia đình người yêu trong dịp tết là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Phạm Băng Băng chia sẻ trên weibo hình ảnh bữa cơm đoàn viên ấm cúng tại quê nhà Lý Thần hôm mồng 3 Tết.

pham-bang-bang-va-nguoi-yeu

Hoa đán chụp ảnh cùng đại gia đình của bạn trai và chia sẻ: “Về nhà ăn bữa cơm cùng những người cao tuổi, đó là việc mà thế hệ trẻ chúng ta nên làm”.

pham-bang-bang-va-nguoi-yeu-1

“Võ Tắc Thiên” gần như để mặt mộc khi về quê. Cô mỉm cười dịu dàng bên cạnh Lý Thần và người thân của nam diễn viên. Cặp sao mặc áo đôi và đeo dây chuyền giống nhau.

Đây là lần đầu tiên cặp sao về quê ăn Tết cùng gia đình sau khi hẹn hò vào đầu năm ngoái. Theo các nguồn tin, hai người sẽ tổ chức đám cưới trong năm Bính Thân.

pham-bang-bang-va-nguoi-yeu-2

Băng Băng – Lý Thần tình tứ bên nhau trong bữa tiệc khác tại nhà hàng. Có thông tin cho rằng đây chính là tiệc đính hôn của cặp uyên ương.

pham-bang-bang-xinh-dep

Một ngày trước đó, cặp sao được trông thấy tới Yên Đài, Sơn Đông – quê hương của Băng Băng. Một blogger gây xôn xao khi đăng tải chùm ảnh cặp đôi đi vào một trụ sở hành chính kèm theo dòng chú thích: “Băng Băng – Lý Thần đi đăng ký kết hôn”. Tuy nhiên ngay sau đó, đại diện của Lý Thần đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Nữ blogger cũng đã gỡ bỏ status về Phạm Băng Băng.

PHƯƠNG LINH

Theo: Baogiaitrivn.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *