Vợ chồng tỷ phú Facebook Mark Zuckerberg chúc tết thế nào ?

(Tinmoivietnam) Vợ chồng tỷ phú Facebook Mark Zuckerberg và con gái Max vừa gửi lời chúc mừng năm mới Bính Thân tới người dùng Facebook trên toàn thế giới thông qua một đoạn video dài một phút.

Cũng giống năm ngoái, năm nay ông chủ Facebook cũng tung đoạn video Chúc mừng năm mới lên trang cá nhân của mình. Nhưng năm nay có sự khác biệt, bởi đây là lần đầu tiên hai vợ chồng Zuckerberg được đón năm mới bên thiên thần nhỏ Max vừa chào đời cuối năm 2015.

Trong đoạn video, Mark Zuckerberg cùng vợ chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng tất cả các bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ bên người thân và bạn bè. Trong bữa tối hôm qua, các thành viên trong gia đình chúng tôi đã có bữa cơm tất niên đoàn tụ để chào đón năm mới.

Chúng tôi rất vui mừng vì đã chọn được cho con gái Max một cái tên tiếng Trung: Trần Minh Vũ (Chen Mingyu). Trần là họ của mẹ, Minh trong từ Minh Thiên (ngày mai), Vũ trong từ Vũ trụ và Minh Vũ. Cái tên này tượng trưng cho hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn của thế giới.

Trong đoạn video, Mark sử dụng toàn bộ tiếng Trung một cách khá lưu loát. Vợ và con gái anh mặc trang phục đỏ truyền thống Trung Quốc còn ông chủ Facebook thì mặc chiếc áo màu xám quen thuộc.

Thông điệp năm mới của CEO Facebook bằng tiếng Trung đã nhận được hơn 360.000 lượt like và hơn 36.000 lượt chia sẻ nhưng lại không đến được nhiều người ở Trung Quốc vì Facebook bị chặn tại nước này từ 2009.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *