Trộm lại vặt gương xe sang Mercedes

Xuất hiện trên mạng vào đúng thời điểm dư luận sôi sục, hình ảnh chiếc Mercedes-Benz E250 AMG bị “vặt sạch” gương và logo đã lập tức thu hút sự chú ý.

Trong thời gian gần đây, nạn ăn trộm gương và logo của ô tô, đặc biệt là xe sang, đã một lần nữa trở thành vấn đề nhức nhối tại Việt Nam. Hình ảnh những chiếc ô tô bị ăn trộm gương và logo liên tục xuất hiện trên các diễn đàn cũng như mặt báo. Thậm chí, có chiếc xe Mercedes-Benz còn bị ăn trộm gương 3 lần trong vòng 3 tháng.

Hình ảnh những chiếc ô tô bị “cụt tai” hay mất logo trong thời gian gần đây đã khiến dư luận vô cùng bức xúc. Một trong số đó có chiếc Mercedes-Benz E250 AMG dưới đây.


Chiếc Mercedes-Benz E250 AMG bị dọn sạch gương và logo đỗ trên đường Hà Nội. Ảnh: Facebook/Xe Hay

Chiếc Mercedes-Benz E250 AMG bị “dọn sạch” gương và logo đỗ trên đường Hà Nội. Ảnh: Facebook/Xe Hay

Hiện chưa rõ chiếc Mercedes-Benz E250 AMG này bị “vặt gương” và ăn trộm logo vào thời điểm nào. Tuy nhiên, vì xuất hiện trên mạng vào đúng thời điểm dư luận sôi sục nên hình ảnh chiếc Mercedes-Benz E250 AMG bị “vặt sạch” gương và logo đã lập tức thu hút sự chú ý.


Gương chiếu hậu không cánh mà bay. Ảnh: Facebook/Xe Hay

Gương chiếu hậu “không cánh mà bay”. Ảnh: Facebook/Xe Hay

Trong hình ảnh, chiếc Mercedes-Benz E250 AMG đang đỗ cạnh vỉa hè trên một con phố của Hà Nội. Cả hai gương chiếu hậu của chiếc Mercedes-Benz E250 AMG đều đã bị ăn trộm. Thậm chí, khi bẻ gương của chiếc Mercedes-Benz E250 AMG, kẻ gian còn làm gãy cả nẹp cửa sổ.


Logo ngôi sao 3 cánh nằm giữa lưới tản nhiệt cũng bị lấy nốt. Ảnh: Facebook/Xe Hay

Logo ngôi sao 3 cánh nằm giữa lưới tản nhiệt cũng bị lấy nốt. Ảnh: Facebook/Xe Hay

Chưa hết, logo ngôi sao 3 cánh đặc trưng của Mercedes-Benz nằm giữa lưới tản nhiệt của chiếc xe sang cũng biến mất. Đây là chiếc Mercedes-Benz thuộc phiên bản AMG thể thao nên lưới tản nhiệt khác với bình thường. Trên những chiếc Mercedes-Benz thông thường, logo ngôi sao 3 cánh sẽ nằm trên nắp capô và đi kèm lưới tản nhiệt kiểu khác. Trong khi đó, những chiếc xe thuộc phiên bản AMG sẽ có logo ngôi sao 3 cánh nằm giữa lưới tản nhiệt.

Theo một số nguồn tin, cặp gương của chiếc Mercedes-Benz E250 AMG có giá khoảng 60 triệu Đồng khi thay mới. Trong khi đó, biểu tượng ngôi sao 3 cánh trên đầu xe có giá khoảng 3 triệu Đồng.


Chiếc Mercedes-Benz GLA45 AMG cũng từng bị vặt sạch gương và logo giữa lưới tản nhiệt tại Hà Nội. Ảnh: Facebook

Chiếc Mercedes-Benz GLA45 AMG cũng từng bị “vặt sạch” gương và logo giữa lưới tản nhiệt tại Hà Nội. Ảnh: Facebook

Đây không phải là trường hợp chiếc Mercedes-Benz bị “dọn sạch” gương và logo trên lưới tản nhiệt duy nhất tại Hà Nội. Trước đó, một chiếc Mercedes-Benz GLA45 AMG cũng từng rơi vào tình cảnh tương tự khi đỗ trên phố Hàng Than, thuộc phường Nguyễn Trung Trực, quận Đống Đa, Hà Nội. Chiếc xe đỗ bên ngoài khi chủ nhân vào nghỉ ở khách sạn bên đường.

PHƯƠNG ANH 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *