Sốc cô gái chụp ảnh khoe mình ngủ với 4 chàng trai

Vào tháng 12/2015 trên mạng xã hội xuất hiện 1 bộ ảnh cô gái nằm cùng 4 chàng trai rồi chụp ảnh tự sướng, các anh chàng này ăn mặc khá nhạy cảm chỉ 1 chiếc quần tà lỏn.

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội xuất hiện tấm ảnh chụp một cô gái và 4 chàng trai. Cô nàng cố tình đưa tay che mặt để “tự sướng”, trong khi nhóm thanh niên nọ đang nằm ngủ mê mệt và chỉ mặc “quần nhỏ”.

co-gai-va-4-chang-trai

Kèm theo bức ảnh là dòng caption khá khiêu khích: “Còn anh nào nữa không, em chấp tất”.

Bức ảnh kèm lời chú thích đầy “ẩn ý” đã nhanh chóng lan tỏa với tốc độ chóng mặt, thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích lối sống của cô gái trong ảnh, số khác đưa ra những bình luận khiếm nhã và gay gắt, song cũng có không ít ý kiến nhận định rằng đây có thể chỉ là trò đùa giỡn nhằm mục đích câu like.

Đây không phải là lần đầu trên mạng xuất hiện nhũng hình ảnh “bầy đàn” của giới trẻ. Hồi tháng 5, một cô gái có nickname Thục H. An từng gây bão mạng với tấm ảnh 2 nữ 1 nam trong phòng ngủ. Gần hơn, mới đây cộng đồng mạng đã hốt hoảng với loạt ảnh nóng của 1 cô gái và 10 nam thanh niên.
Về vấn đề này, anh Akuvn -một chuyên gia về SEO và Marketing cho biết, hiện tại không ít bạn trẻ đang sẵn sàng sử dụng những hình ảnh phản cảm để gây sự chú ý trên mạng xã hội.

Dân mạng càng quan tâm, càng bàn tán thì càng giúp họ mau chóng trở thành “hiện tượng mạng”. Theo anh, cộng đồng mạng nên“ngó lơ” những đối tượng này, như thế sẽ giúp mạng xã hội trở nên văn minh và trong sạch hơn.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *