Xôn xao cô gái thích khoe thân trần truồng

Một bộ ảnh đang truyền tay trên Facebook có hình ảnh 1 cô gái khoác áo ngoài mùa đông màu đen, dáng cô gái này rất đẹp và cao ráo nhưng cô lại khoe thân với nhiều người trong tình trạng khỏa thân

Những ngày qua, trên một số diễn đàn và hội nhóm Facebook, dân mạng đã chia sẻ một số bức ảnh gây sốc của một cô gái trẻ. Trong ảnh, cô gái chỉ mặc mỗi chiếc áo khoác đen, còn bên trong hoàn toàn “vườn không nhà trống”. Không chỉ ăn mặc như vậy tới nơi công cộng, thậm chí cô nàng này còn “thản nhiên” vạch áo khoác để khoe bộ phận nhạy cảm của mình, đề người đi cùng chụp ảnh.

Chuyện những kẻ biến thái khoe thân nơi công cộng đã từng được dân mạng nhiều lần đề cập, tuy nhiên đây là lần đầu tiên, một cô gái trẻ lại thực hiện hành vì như thế này.

co-gai-khoe-than-dep

Do góc chụp khéo léo nên dường như những người xung quanh không phát hiện ra hành vi thiếu văn minh của cô gái nọ. Tuy nhiên, những bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Vô số những lời chỉ trích nặng nề đã được dân mạng “dành tặng” cho cô gái trẻ.
“Thật không thể tin được. Cô ta chắc chắn là đứt dây thần kinh xấu hổ, hoặc có vấn đề về trí óc rồi nên mới làm như thế” – Bạn Hoàng Nam bức xúc.

“Sao lại có người trơ trẽn như thế. Xấu mặt chị em phụ nữ quá” – cô nàng có nickname Pink Moon bình luận.

“Trò khoe thân này cứ tưởng chỉ có ở mấy nước phương Tây, không ngờ đã du nhập vào Việt Nam. Sao cái hay ho không học, lại đi đua đòi mấy trò thiếu văn hóa này chứ” – thành viên Chinh Vũ chia sẻ.

Hiện tại, chưa rõ cô gái này là ai và hành động như vậy với mục đích gì. Tuy nhiên, những tấm ảnh này vẫn đang tiếp tục lan tỏa và trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *