Thanh niên treo cổ chết ở căn chòi

Nam thanh niên được phát hiện chết trong tư thế treo cổ trong căn chòi canh giữ vật liệu nhà thép tiền chế ven tỉnh lộ.

Sáng 27.2, Cơ quan CSĐT Công an TP.Long Xuyên (An Giang) tiến hành khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai nhân chứng để làm rõ nguyên nhân một nam thanh niên tên Nguyễn Hoài Thương (chưa rõ địa chỉ) treo cổ tại tổ 11, khóm Tây Khánh 4, phường Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên.

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, khoảng 6h sáng cùng ngày, khi đi qua căn chòi canh giữ vật liệu nhà thép tiền chế ven tỉnh lộ 934, tại tổ 11, khóm Tây Khánh 4 thì phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thể treo cổ rồi sau đó báo cho công an.

thanh-nien-chet-trong-choi

Nhận được tin báo, Công an phường Mỹ Hòa và CSĐT Công an TP.Long Xuyên cùng các lực lượng sở tại đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai của các nhân chứng.

Theo xác định ban đầu, nạn nhân khoảng 35 tuổi, đầu cạo trọc, mặc áo thun màu đỏ, quần jeans màu xanh, chạy xe tay ga màu trắng. Tại hiện trường, có chiếc ghế cây đang còn đặt gần vị trí nạn nhân.

Một số người dân còn cho biết thêm, khoảng 13h ngày 26.2, người dân thấy nam thanh niên này rượt đuổi người yêu tại nơi làm việc và hai bên xảy ra xô xát. Đến sáng 27.2, thì người dân phát hiện Thương chết trong chòi với tư thế treo cổ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và làm rõ cái chết của nam thanh niên nói trên.

 Theo: Báo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *