Giun dài 1 mét trốn dưới bể cá 2 năm không ai biết

(Tinmoivietnam) Dù con giun này được xác định nằm trong bể cá 2 năm nay tuy nhiên người đàn ông chủ nhà không hề biết và ông rợn gai ốc khi nhìn thấy con giun này.

Sau khi đoạn video quay hình ảnh con giun dài tới 1.2m được đăng tải trên Youtube, lập tức thu hút tới gần 180.000 lượt xem và bình luận. Được biết, đoạn clip quay tại gia đình một người đàn ông ở Mỹ.

Theo lời miêu tả, khi đang dọn bể cá, người đàn ông giật mình phát hiện ra một con giun nhiều tơ khổng lồ (bristle worm) dài tới 1.2m đang ẩn mình dưới lớp cát. Người này nhanh chóng quay hình cảnh con giun đang rườn mình quanh bể kính.
giun-nam-sau
Do ẩn sâu mình dưới cát nên con giun đã nằm trong bể suốt 2 năm mà không ai để ý
Người này chia sẻ, anh ta từng nhìn thấy nó đầu tiên khi tỉnh dậy vào ban đêm. Tuy nhiên, anh không quá chú ý tới nó. Tới khi dọn bể, anh bị sốc khi nhận thấy nó có kích thước lớn hơn nhiều so với tưởng tượng. “Nó ẩn sâu mình trong lớp cát và đá, chỉ xuất hiện về đêm nên chẳng ai để ý tới nó”, người đàn ông chia sẻ.
Đó là một điều ngạc nhiên vì con giun sống dưới bể được 2 năm và vẫn phát triển nhanh hơn những con giun ở điều kiện sống tốt hơn nó nhiều.
PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *