Không nên chủ quan dấu hiệu của ung thư dương vật !

(Tinmoivietnam) Mới đây 1 người đàn ông đã bị cắt dương vật vì ung thư tại vì chủ quan với những dấu hiệu và không chữa trị kịp thời.

Một người đàn ông phải cắt dương vật vì bệnh ung thư đã dũng cảm tiết lộ câu chuyện của mình trên sóng truyền hình với hy vọng có thể cảnh báo cho những người khác về căn bệnh ung thư dương vật nguy hiểm.

Ông Colin, 67 tuổi người Anh kể lại trong chương trình truyền hình rằng, ban đầu ông thấy trên dương vật xuất hiện những mẩn đỏ. Thế nhưng, cho rằng, đó chỉ là tình trạng nhẹ và sẽ biến mất nên ông đã tự ý bôi kem ngoài da.

Khoảng 2 tuần sau thì vết ngứa bắt đầu bị loét nặng gây đau đớn. Colin đã tìm đến bác sĩ tiết niệu và bất ngờ được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư dương vật sau khi làm các xét nghiệm cần thiết.

Thời điểm đó căn bệnh chưa lây lan nên ông không cần hóa hay trị liệu, nhưng ông lại phải cắt bỏ dương vật vì nó đã bị khối u hủy hoại.

Trên sóng truyền hình, ông Colin cũng không ngại cho máy quay chiếu vào bộ phận sinh dục đã bị cắt của mình với chi chít những vết sẹo phẫu thuật. Ông muốn gửi lời cảnh báo phái mạnh nên thận trọng với bệnh ung thư này.

Sự việc nhạy cảm này khiến ông Colin rất xấy hổ, ông không muốn nói chuyện với ai. Ông phát biểu trên sóng truyền hình “Tôi đã không giữ được bộ phận sinh dục, tôi không còn là người đàn ông thực sự. Địa ngục như ập lên đầu tôi. Đời sống tình dục của tôi cũng đã bị hủy hoại.”

Tuy nhiên, vợ ông-bà Sheena rất hiểu chồng và vẫn gắn bó với ông. Hiện giờ, ông Colin không thể đứng tiểu như trước kia, thay vào đó, ông phải ngồi bệt. Được biết, ông có thể sẽ phẫu thuật ghép bộ phận dương vật giả.

PHƯƠNG ANH (dịch)

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *