Người đẹp Lan Khuê là 1 trong 50 mỹ nhân đẹp nhất thế giới

(Tinmoivietnam) Tin tức người đẹp Lan Khuê lọt top là 1 trong 50 Mỹ nhân đẹp nhất thế giới đang thu hút sự chú ý của làng giải trí ngày hôm nay.

Global Beauties – một chuyên trang sắc đẹp quốc tế thu hút đông đảo thành viên tham gia đã công bố danh sách 50 mỹ nhân đẹp nhất thế giới trong năm 2015. Trong đó, Lan Khuê – đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2015 là người đẹp duy nhất lọt top

anh-lan-khue-2

Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015, Lan Khuê không chỉ lọt top 11 chung cuộc mà còn được đánh giá là một ứng cử viên “nặng ký” cho vương miện. Ngoài vẻ đẹp cuốn hút, khả năng catwalk ấn tượng, dự án từ thiện mang tên Chung tay cùng Khuê của cô cũng đặc biệt được chú ý.

Được biết, các chuyên gia sắc đẹp sẽ tiến hành chấm điểm tất cả thí sinh lọt vào vòng bán kết của 4 cuộc thi lớn: Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss International (Hoa hậu Quốc tế) và Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).

lan-khue-viet-nam

Các quốc gia có số lượng thí sinh đông nhất cùng cạnh tranh giải thưởng này là Australia, Brazil và cường quốc sắc đẹp Philippines. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ – Pia Alonzo Wurtzbach và đương kim Hoa hậu Thế giới – Mireia Lalaguna đều có mặt trong danh sách.

Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương không được góp mặt trong danh sách này. Tuy nhiên, theo quan điểm của nhiều người dừng chân quá sớm tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế chính là lý do Phạm Hương không thuộc đối tượng bầu chọn.

Miss Grand Slam là giải thưởng thường niên của trang Global Beauties, nhằm tìm ra Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu. Danh sách này được các chuyên gia sắc đẹp tiến hành chấm điểm dựa trên tất cả thí sinh lọt vào vòng bán kết của 4 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới: Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss International (Hoa hậu Quốc tế) và Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).

 

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *