Ông Huỳnh Văn Nén hồi phục và chuẩn bị xuất viện

Theo tin mới nhất từ bệnh viện chợ Rẫy cho biết ông Huỳnh Văn Nén đang hồi phục rất tốt và có thể xuất viện cuối tuần này.

Theo BV Chợ Rẫy, hiện tại tình hình sức khỏe của bệnh nhânHuỳnh Văn Nén đã ổn định, tình trạng máu tụ trong não không tăng mà đang tan dần. Nhiều khả năng bệnh nhân sẽ không phải phẫu thuật. Nếu tình hình tiếp tục cải thiện như hiện nay, dự kiến bệnh nhân có thể sẽ được xuất viện trong tuần này.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, chiều 22/3, thấy người thân mang chiếc xe tay ga để trước cửa nhà, ông Nén hỏi mượn đi thử rồi xảy ra tai nạn. Sau đó, ông được con trai đưa vào BV đa khoa Hàm Tân (Bình Thuận) sơ cứu rồi đưa thẳng lên BV Chợ Rẫy cấp cứu.

Ngày 24/3, thực hiện theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, BV Chợ Rẫy đã không thu viện phí của ông Nén và hoàn trả toàn bộ tiền tạm ứng cho ông.

Ông Huỳnh Văn Nén được goi là “người tù thế kỷ”. Sau hơn 17 năm bị ngồi tù oan, cuối năm 2015, ông Nén được trả tự do và sau đó được cơ quan tố tụng tỉnh Bình Thuận xin lỗi công khai.

Hiện nay gia đình ông đang tiếp tục làm các thủ tục đòi bồi thường oan sai, tố cáo những người gây án oan cho ông Nén.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *