Tin tức sao: Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu chia tay ?

(Tinmoivietnam) Cách đây chưa lâu Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu còn luôn đi bên nhau và họ đẹp như cặp trời sinh, nhưng khoảng 3 ngày nay làng showbiz rộ lên thông tin 2 người đã chia tay, vậy sự thật như thế nào ?

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu quen biết khi cùng đóng chung trong bộ phim Tân Thần điêu đại hiệp 2013. Tuy đã biết nhau từ lâu nhưng phải đến tháng 3/2015, cặp đôi mới chính thức hẹn hò. Sau đó gần nửa năm, khi bị bắt gặp cùng đi chung vào khách sạn, cả hai mới lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm.

Tháng 11/2015, Trần Hiểu đã có màn cầu hôn lãng mạn trên dòng sông Seine và Trần Nghiên Hy đã đồng ý. Tết vừa rồi, Trần Hiểu còn dẫn bạn gái về nhà ra mắt gia đình. Theo những tin tức tiết lộ sau đó, cặp đôi sẽ làm 2 đám cưới vào cuối năm nay ở Đài Loan và Trung Quốc Đại Lục.

cap-doi-1

Tuy nhiên, gần đây những tin tức Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu chia tay lại bắt đầu nổi lên. Nhiều nguồn tin cho rằng Trần Hiểu đã đến Đài Loan gặp bố mẹ của Trần Nghiên Hy nhưng họ vẫn cứ trì hoãn đám cưới.

Bên cạnh đó, nguồn tin khác cũng cho biết cặp đôi quá bận rộn nên không dành được thời gian ở bên nhau, sự khác biệt văn hóa giữa Đài Loan và Trung Quốc Đại Lục đã khiến cho cặp đôi chia tay. Đáp lại những tin đồn này, đại diện của Trần Nghiên Hy đã lên tiếng phủ nhận. “Không có, họ không chia tay. Tình cảm của họ vẫn rất tốt.”

Đại diện của Trần Nghiên Hy lên tiếng phủ nhận, ngoài ra bạn bè của cặp đôi còn xác nhận là họ vẫn rất ngọt ngào khi ở bên nhau.

Sau khi tin đồn Hiểu – Hy chia tay bị bác bỏ, rất nhiều fan của cặp đôi đã thở phào nhẹ nhõm. Họ chúc phúc cho Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu, đồng thời mong chờ đến đám cưới của hai ngôi sao nổi tiếng vào cuối năm nay.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *