Người viết status cho Facebook được nhận hoa hồng ?

(Tinmoivietnam) Theo nguồn tin từ một số chuyên trang công nghệ cho biết hãng Facebook sẽ trả tiền cho người viết status tuy nhiên có vẻ hơi phức tạp

Như vậy là người dùng cá nhân cũng có thể kiếm tiền từ những bài post của họ trên Facebook nếu chính sách này được thông qua. Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay và chính mỗi người dùng đang tạo ra doanh thu cho Facebook, tuy nhiên, và hiển nhiên không phải ai cũng được Facebook trả tiền vì có account Facebook cả.

face

Có thể Facebook đang xem xét chính sách trả tiền cho người dùng nên mới có câu hỏi trên trong bảng khảo sát. Ví dụ bạn viết status hay, chia sẻ tốt, những người xem hoặc bạn bè của bạn có thể boa một khoản tiền nhỏ cho người viết chính là bạn, hoặc bạn có thể chọn phương án là làm nổi bật một thương hiệu nào đó mà bạn muốn, tạo một nút hành động dưới bài post dùng để dẫn link đến một website đăng ký, bán vé, hoặc thậm chí là hưởng một phần doanh thu từ quảng cáo của Facebook luôn.

Bảng khảo sát xuất hiện trong profile của một người được đánh dấu Verified, tức là một người nổi tiếng trên Facebook. Hiện tại vẫn còn quá sớm để biết được liệu chính sách trả tiền cho status có được áp dụng cho mọi người hay không, hay thậm chí là nó có được thông qua không.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *