Triển lãm xe BMW 2016 bán được 126 xe

(Tinmoivietnam) Triển lãm xe sang BMW 2016 lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam với quy mô rất hoành tráng đã kết thúc vào ngày 9/5/2016. Kết thúc triển lãm hãng BMW công bố đã bán được 126 xe sang các loại.

Với 4 thương hiệu BMW, MINI, Motorrad và Rolls-Royce, triển lãm BMW World Vietnam 2016 đủ hấp dẫn để kéo hàng chục ngàn lượt khách tới tham quan, lái thử xe và đặt mua.

Trước khi Triển lãm ô tô Quốc tế 2016 (VIMS) diễn ra tại TPHCM vào tháng 10 tới, việc có những triển lãm riêng tại Hà Nội như BMW World Vietnam 2016 là cần thiết để vừa quảng bá, vừa đạt doanh số nhất định.

BMW World Vietnam 2016 còn mang ý nghĩa đánh dấu hành trình 100 năm thương hiệu BMW trên toàn cầu.

Trong những năm tiếp theo, BMW World Vietnam sẽ trở thành hoạt động triển lãm thường kỳ của tập đoàn BMW tại Việt Nam, theo ông Nguyễn Đăng Thảo, Tổng Giám đốc Euro Auto, đơn vị nhập khẩu và phân phối BMW tại Việt Nam.

1d

Trong 4 ngày diễn ra triển lãm, BMW World Vietnam 2016 thu hút hơn 12.000 lượt khách tham quan. 200 khách hàng có cơ hội trải nghiệm những chiếc BMW cùng các chuyên gia tới từ tập đoàn BMW, với 500 lượt lái thử trên các dòng xe của BMW và MINI.

126 xe được khách hàng đặt mua là con số tương đối ấn tượng. Ngoài ra, số tiền hơn 600 triệu thu được từ bán vé cũng được Euro Auto đóng góp cho quỹ từ thiện Heartbeat Vietnam, mang đến cơ hội cho các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Triển lãm xe sang BMW ở Việt Nam được đánh giá cao bởi quy mô lớn, lượng khán giả đông xem, năm nay BMW cũng được công nhận kỷ lục Guiness Việt nam với 100 xe sang đủ các loại xếp hình chào mừng sinh nhật 100 năm của hãng BMW.

PHƯƠNG LINH

Theo: Baoxehoi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *