Doanh nhân giàu có chết tức tưởi vì bị Hải Mã dìm

(Tinmoivietnam) Một doanh nhân giàu có ở Trung Quốc đã bị chết đuối do cố chụp ảnh với Hải Mã, ông đã bị con Hải mã lôi xuống nước và chết

Vụ việc hy hữu này xảy ra tại sở thú tỉnh Liêu Ninh. Theo đó, doanh nhân tên Jia đến thăm một sở thú và cố tự sướng và quay video những con thú rồi đăng lên WeChat.

Trong đoạn video cuối cùng được đăng tải, Jia đứng bên cạnh con hải mã nặng 1 tấn và nói: “Hãy nhìn vào chú hải mã này, quá mạnh, quá lớn!”.

Tuy nhiên, không lâu sau khi đăng đoạn video, Jia bị con hải mã ngoạm lấy, kéo vào hồ nước. Phát hiện sự việc, nhân viên trông giữ vườn thú nhảy xuống hồ cứu Jia nhưng ông đã chết đuối do bị hải mã dìm.

Theo nhân viên của sở thú, con hải mã này đã sống trong vườn thú được hơn 10 năm. Và nhiều người suy đoán rằng, hải mã chỉ muốn vui đùa với người đàn ông. Được biết, vườn thú đã nhận trách nhiệm trong vụ việc này và bồi thường cho gia đình ông Jia số tiền 900.000 nhân dân tệ.

Sau khi xảy ra tai nạn đáng tiếc, phía sở thú mới cho rào xung quanh hồ nước. Hành động này đã khiến dư luận nổi song, vì họ cho rằng lắp hàng rào bảo vệ quanh khu vực có động vật hoang dã sống là điều phải làm từ lâu.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *