iphone 6 bản thử nghiệm bán giá kỷ lục 1 tỷ đồng

(Tinmoivietnam) Một chiếc iphone 6 phiên bản thử nghiệm đã được bán với mức giá kỷ lục là 1 tỷ đồng. Mặc dù chiếc điện thoại này vẫn còn khiếm khuyết.

Apple luôn rất chú trọng vào tính bảo mật thông tin của các sản phẩm. Các tin đồn hoặc hình ảnh bị lộ nếu có cũng thường nằm trong tầm kiểm soát của hãng. Tuy nhiên, một chiếc iPhone 6 bản thử nghiệm bất ngờ được rao bán trên eBay hôm nay với mức giá khởi điểm là 5.000 USD.

Chủ tài khoản có tên Niftynina cho biết đã mua máy từ một người bạn. Người này cũng đưa ra một số thông tin cơ bản về sản phẩm như không có chứng nhận của FCC, không có số IMEI hay Serial. Ngoài ra, phiên bản hệ điều hành được gọi tên là SwitchBoard, cổng Lightning màu đỏ với số Serial là C39NW00KG876.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, giá bán đã tăng chóng mặt, lên tới 50.100 USD, tương đương khoảng 1,1 tỷ đồng. Giá bán cuối cùng dự kiến sẽ còn cao hơn nhiều khi thời hạn của phiên đấu giá còn tới 6 ngày trên eBay.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia lo ngại chủ nhân của mẫu iPhone 6 thử nghiệm có thể gặp nhiều rắc rối về mặt pháp lý. Trước đây, phóng viên của Gizmodo từng sở hữu một chiếc iPhone 4 bản thử nghiệm và bị cảnh sát khám xét chỗ ở cũng như nhận được yêu cầu hoàn trả từ phía Apple.

THÁI TUẤN

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *