Vụ tai nạn kinh hoàng ở Bình Thuận: Thêm một nạn nhân tử vong ​

Do toàn thân bị bỏng nên một nạn nhân trong vụ tai nạn kinh hoàng ở Bình Thuận đã tử vong.

Vu tai nan kinh hoang o Binh Thuan: Them mot nan nhan tu vong ​ - Anh 1

Chị Lê Thị Cảnh (ở xã Tịnh Hà, H.Sơn Tịnh) cùng con nhỏ đau đớn bên quan tài và di ảnh của cha là Nguyễn Văn NghĩaẢnh: HIỂN CỪ

Thông tin trên được ông Đặng Trọng Hiền, Phó tổng giám đốc Công ty Phương Trang cho biết vào sáng 25.5. Nạn nhân là ông Vy Thanh Hiếu (46 tuổi, ở P.Trương Quang Trọng, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi).

Theo ông Hiền, dù được các y, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) nỗ lực cứu chữa nhưng do bị bỏng quá nặng nên ông Hiếu đã tử vong vào chiều tối 24.5 và gia đình đã đưa thi thể về quê vào trưa 25.5.

Như vậy tính đến thời điểm này, vụ tai nạn kinh hoàng ở Bình Thuận làm 13 người chết, 39 người bị thương.

Vu tai nan kinh hoang o Binh Thuan: Them mot nan nhan tu vong ​ - Anh 2

Mất cha, cháu Nguyễn Thành Lâm (7 tuổi) trở thành trẻ mồ côi Ảnh: HIỂN CỪ

Theo ông Hiền, trước khi xảy ra tai nạn xe khách BS 51B-112.24 của Hãng xe Phương Trang (chạy từ Quảng Ngãi vào TP.HCM), có tất cả 28 hành khách, 2 tài xế và 2 nhân viên phục vụ. Trong vụ tai nạn, có 12 người đi trên xe Phương Trang tử vong, trong đó có 10 hành khách quê Quảng Ngãi, 1 hành khách quê ở Đồng Nai và 1 tài xế quê ở Bình Định. Ngoài ra còn có 6 người bị thương, trong đó có 3 người đã xuất viện.

Vu tai nan kinh hoang o Binh Thuan: Them mot nan nhan tu vong ​ - Anh 3

Vụ tai nạn khủng khiếp đã biến nhiều làng quê nghèo ở Quảng Ngãi phủ màu tang tóc Ảnh: HIỂN CỪ

Cũng trong sáng 25.5, lãnh đạo Công ty Phương Trang đến từng nhà các gia đình nạn nhân quê Quảng Ngãi bị tử vong thăm viếng, chia buồn và trao tiền hỗ trợ với mỗi trường hợp 50 triệu đồng. “Trong khi chờ các cơ quan chức năng xác định nguyên nhân xảy ra tai nạn, lỗi thuộc về ai, công ty chúng tôi nhận thấy phải có trách nhiệm với các hành khách của mình không may bị nạn. Do vậy, công ty sẽ làm hết sức mình với mong mỏi bù đắp phần nào cho các gia đình nạn nhân vượt qua khó khăn trước mắt”, ông Hiền bày tỏ và cho biết thêm trước đó, tại tỉnh Bình Thuận, Công ty Phương Trang cũng đã hỗ trợ mỗi trường hợp bị tử vong 10 triệu đồng và lo toàn bộ chi phí nằm viện cho các nạn nhân bị thương cũng như chi phí đưa thi thể các nạn nhân tử vong về quê mai táng.

Vu tai nan kinh hoang o Binh Thuan: Them mot nan nhan tu vong ​ - Anh 4

Lãnh đạo Công ty Phương Trang trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân ở Quảng Ngãi bị tử vong trong vụ tai nạn Ảnh: HIỂN CỪ

Trưa 25.5, lãnh đạo Công ty Phương Trang cũng đã trao giấy khen và tiền thưởng 30 triệu đồng cho tài xế Nguyễn Du (49 tuổi, ở TP.Quảng Ngãi), dù bị thương nhưng vẫn nỗ lực đưa 2 người đi trên xe ra khỏi khu vực hai xe khách đang cháy dữ dội.

Vu tai nan kinh hoang o Binh Thuan: Them mot nan nhan tu vong ​ - Anh 5

Lãnh đạo Công ty Phương Trang trao tiền động viên tài xế Nguyễn Du đã nỗ lực cứu người trong vụ tai nạn Ảnh: HIỂN CỪ

Lãnh đạo Công ty Phương Trang còn cho biết những hành khách đi trên xe khách BS 51B-112.24 may mắn thoát chết trong vụ tai nạn kinh hoàng sẽ được công ty cấp thẻ đi xe khách của Hãng xe Phương Trang miễn phí trong vòng 1 năm.

Vu tai nan kinh hoang o Binh Thuan: Them mot nan nhan tu vong ​ - Anh 6

tin liên quan Tai nạn kinh hoàng, cháy rụi 2 xe khách giường nằm, 12 người chết

Ít nhất 12 người chết trong vụ tai nạn kinh hoàng sáng 22.5 khi 2 chiếc xe khách giường nằm cháy rụi

Theo: Báo Thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *