Phát hiện con bị xâm hại nhờ 100 ngàn đồng

Ngày 1-6, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết, đang tiếp tục xác minh và truy tìm nghi can Vũ Công K. (55 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất, Đồng Nai) để điều tra làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Ông K. được cho nghi can chính có hành vi giao cấu đối với bé gái T.T.T.T (13 tuổi, ngụ cùng địa phương), bị chậm phát triển hiện đang là học sinh lớp 6.

Chị M.L.H là mẹ của cháu T. cho biết sự việc cháu T. bị ông K. xâm hại xảy ra khoảng thời gian từ tháng 9-2015 nhưng đến ngày 20-5-2016 mới bị phát hiện nhờ chị thấy con mình có 100 ngàn đồng. “Chiều thứ 6, ngày 20-5, tôi nghe nói là bé T. được người ta cho 100 ngàn đồng. Tôi gặng hỏi thì bé T. nói ông K. cho. Tôi tiếp tục gặng hỏi thêm thì bé T. mới kể lại toàn bộ sự việc bị ông K. xâm hại”, chị Huyền nói.

Khi sự việc vỡ lỡ, chị Huyền lên trạm y tế để khám bệnh cho cháu thì được hướng dẫn qua Công an huyện Thống Nhất vào ngày 23-5. Tại đây, Công an huyện Thống Nhất đã lấy lời khai của cháu T. và kể lại toàn bộ sự việc. Đến chiều tối cùng ngày, thì ông K. biết được sự việc và trốn khỏi địa phương.

Ông Ngụy Hải Châu – Chủ tịch UBND xã Gia Tân 3, cho biết, Công an xã đã phối hợp với Công an huyện Thống Nhất tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Theo: Báo pháp luật thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *