25% người dùng không hài lòng với thiết bị đeo vì sao ?

Theo 1 cuộc khảo sát mới đây của hãng Ericsson cho thấy có tỷ lệ người dùng khá lớn là 25% không hài lòng với thiết bị đeo của họ.

Lý do chính được đưa ra là do các thiết bị đeo không đáp ứng được mong đợi của người dùng. Ngoài ra, có 10% người dùng cuối cùng đã từ bỏ các thiết bị đeo của họ, một phần ba trong số này ngưng sử dụng sau 2 tuần mua sản phẩm.

Cuộc khảo sát trực tuyến này được thực hiện với 5000 người sử dụng điện thoại thông minh có độ tuổi từ 15 đến 65 tại các nước Hoa Kỳ và một số nước khác. Một nửa số người trả lời có sở hữu một thiết bị đeo.

Trong số những người ngừng sử dụng thiết bị đeo, 21% cho rằng chúng quá hạn chế về tính năng. Các thiết bị này chỉ tập trung vào các ứng dụng tập thể dục và theo dõi sức khỏe thay vì tăng tính an toàn và an ninh hoặc một số tính năng hữu dụng khác.

Ngoài ra, 23% người dùng muốn các thiết bị đeo có khả năng kết nối độc lập với mạng không dây thay vì phải ghép với điện thoại thông minh qua Bluetooth. 9% nói rằng họ cho các thiết bị “về hưu” vì chúng cung cấp các dữ liệu không chính xác và 8% đã làm như vậy vì pin của sản phẩm mau cạn.

Theo Ericsson, phát hiện này có thể là một gợi ý cho các nhà sản xuất thiết bị đeo về những gì họ cần tập trung trên các sản phẩm thế hệ tiếp theo.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *