Nữ diễn viên Kim Min Hee cặp bồ với đạo diễn hơn 22 tuổi

Những hình ảnh gần đây cho thấy mối quan hệ giữa người đẹp 34 tuổi Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo đang gây chú ý với nhiều người. Thậm chí họ còn công khai mối quan hệ dù vị đạo diễn này đã có vợ con.

Kênh TV Report cho biết nữ diễn viên và đạo diễn đã có quan hệ tình cảm từ năm 2015. Hai người từng làm việc chung qua 4 phim điện ảnh.

nguoi-dep
Có nguồn tin cho rằng Kim Min Hee là người đã bày tỏ tỉnh cảm với đạo diễn Hong trước và anh đã không thể chối từ sự tấn công quá dồn dập của Kim Min Hee.

Đạo diễn Hong Sang Soo đã kết hôn 30 năm và vợ chồng anh có một con gái. Anh đã thừa nhận chuyện ngoại tình của mình với vợ từ tháng 9 năm ngoái và rời khỏi nhà kể từ lúc đó.

chan-dai-xinh

Mới đây, một vài tin nhắn qua lại giữa mẹ của nữ diễn viên Kim Min Hee và vợ của đạo diễn Hong Sang Soo cũng đã được tiết lộ. Qua đó, vợ vị đạo diễn buộc tội Kim Min Hee là người đã phá vỡ hạnh phúc gia đình cô.

Hiện Kim Min Hee chưa lên tiếng về việc này, cô đang hứng chịu nhiều lời chỉ trích trong làng giải trí.

Trước đó, Kim Min Hee từng có mối tình đẹp với nam diễn viên điển trai Jo In Sung nhưng hai người đã chia tay hồi tháng 9 năm 2014 sau 1 năm rưỡi hẹn hò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *