Ảnh so sánh iPhone 7 và iPhone 6s

(Tinmoivietnam) Những hình ảnh đầu tiên của mẫu điện thoại iPhone 7 đã lộ diện khá rõ nét, Bạn có thể so sánh 2 chiếc điện thoại này qua những hình ảnh dưới đây. 

iPhone 7 phiên bản tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên màn hình 4,7 inch như thế hệ trước. Đây là điểm mà có lẽ iphone 7 không thay đổi.

i

Trên mạng Weibo của Trung Quốc vừa xuất hiện những hình ảnh mới nhất về một thiết bị được cho là iPhone 7 của Apple, và xếp cạnh nó là chiếc iPhone 6s. Hiện chưa rõ đây có đúng là iphone 7 chưa.

i3

Về thiết kế, chiếc iPhone 7 trong hình có thiết kế và kích thước giống hệt iPhone 6s. Tuy nhiên, quan sát kỹ đã có những thay đổi nhất định. Cụ thể vạch ngăn ăng-ten trên iPhone 7 đã được thiết kế lại và thu gọn về mép trên và dưới của cạnh máy, giúp cho mặt lưng của chiếc điện thoại trở nên thanh thoát và liền mạch hơn.

i1

Camera của chiếc iPhone 7 là dạng đơn, kích thước lớn hơn, và có thiết kế hơi lồi so với iPhone 6s. Trong khi cạnh phải của máy vẫn là phím nguồn và khay SIM. Cạnh dưới cũng có sự khác biết với hai dải loa thay vì 1 dải như trên iPhone 6s, và cổng kết nối. Ngoài ra, chúng ta cũng không còn thấy giắc cắm tai nghe 3.5mm ở cạnh dưới của máy. Điều đó chứng tỏ những tin đồn gần đây về giắc cắm tai nghe đang khá chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *