Người đàn ông bị bắt quả tang xem phim nóng trong cửa hàng Apple

Mới đây một người đàn ông đã bị bắt quả tang xem phim người lớn trong 1 cửa hàng Apple Sydney. Người đàn ông này đã bị chỉ trích vì hành vi vô ý thức.

Mới đây, một người đàn ông trung niên đã bị bắt quả tang khi đang mở các trang web đen tại một máy tính công cộng trong cửa hàng của Apple tại Sydney. Không may cho ông khi một người mua hàng khác đã chụp lại được cảnh đó và đăng tải lên mạng hình ảnh vào hôm thứ hai với tiêu đề: “phát hiện người đàn ông tại cửa hàng Apple Sydney”.

Trong bức hình là hình ảnh một người đàn ông đang ngồi trước máy tính, chống tay vào cằm và thỉnh thoảng ông lại mở trang web phim khiêu dâm ra nếu không ai để ý. Tuy nhiên, nếu có người qua lại, ông sẽ chuyển ngay sang một web khác.

cua

Một khách hàng có mặt ở đó cho biết ông ta thản nhiên xem phim dù trước mặt vẫn có khá nhiều người. Dù lúc đầu, người đàn ông này còn ngại ngùng và thỉnh thoảng chuyển qua trang khác nhưng được một lúc, ông cứ thản nhiên dán mắt vào màn hình với đoạn phim lõa thể của một cặp nam nữ. Khách đi lại trong cửa hàng lúc đó rất đông đúc.

“Có vẻ như việc xem phim khiêu dâm ở nơi công cộng không có nghĩa lý gì với ông ta”, một người mua hàng chia sẻ. “Ngay trong một cửa hàng với đông người qua lại, thậm chí là cả trẻ con, tại sao ông ta không về nhà mà xem cơ chứ”.

Trang Daily Mail Australia đang liên lạc với cửa hàng Apple để thêm thông tin về vụ việc. Danh tính của người đàn ông này vẫn chưa được tiết lộ.

PHƯƠNG LINH

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *