Kinh hoàng kẻ giết rồi chôn vợ ở nơi định làm nhà vệ sinh

Kẻ giết vợ chôn xác giữa nhà đã chuẩn bị kế hoạch từ tước đó rất lâu. Hắn đào sẵn một hố trong nhà, chỉ chờ cơ hội là ra tay.

Liên quan đến vụ chồng giết vợ rồi chôn xác giữa nhà, trước đó, ngày 19/3/2015, trước cổng cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Long An xuất hiện người đàn ông ngoài 40 tuổi, vóc dáng nhỏ, da đen sạm xin được đầu thú về hành vi giết người.

Khi được đưa vào trong phòng làm việc, Phan Tân Ngọc (46 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ, Long An) đã rút ra một tờ giấy đã viết sẵn đặt lên bàn và nói: “Đây là bản tự thú của tôi viết lúc ở nhà, xin nộp cho các anh. Trong này tôi đã khai hết, nếu cần gì các anh cứ hỏi thêm”.

v

Phan Tấn Ngọc tại cơ quan điều tra

Theo Ngọc, từ những thất bại trong làm ăn dẫn đến nợ nần, rồi gặp chuyện vợ đòi lý hôn, không cho đứng tên trong di chúc thừa kế nên trong đầu tôi nảy sinh ý định giết Lan và giấu xác phi tang nhưng rồi nghĩ vẫn còn thương vợ con, tôi cũng quyết định bỏ qua mọi chuyện mâu thuẫn với vợ để tiếp tục cuộc sống một mình tại nhà riêng này.

Ngọc kể: “Ngày hôm đó, tôi dậy sớm cho gà vịt ăn như mọi hôm thì Lan bước vào nhà để nói chuyện về khoản nợ gần 100 triệu đồng và người nào phải trả nên hai bên cãi nhau. Không giữ được bình tĩnh nên tôi hỏi: Mày muốn ăn đòn hả?

Cô ta đứng dậy, trả lời: “Mày ngon”.

v1

Góc trái của căn nhà, Ngọc đã đào sẵn một cái hố

Lan vừa định quay ra ngoài, còn cách cửa ra vào một mét thì tôi nhìn thấy cái búa để trên thùng cám hàng ngày vẫn dùng để đóng đinh trong lúc xây nhà. Với được chiếc búa trong tay, tôi tiến sát về phía sau vợ mình, còn cách hơn nửa mét thì đập hai cái vào đầu Lan. Nhìn thấy vợ ngã úp mặt xuống nền nhà nhưng vẫn động đậy, sợ cô ta kêu cứu mọi người biết được nên tôi bước hai chân kên bụng tiếp tục dùng búa đánh ngang một cái trúng vào phần sau đầu làm Lan nằm bất động”.

Ngọc kể chi tiết như đã mọi việc vừa xảy ra hôm qua: “Thấy vợ nằm bất động, tôi bỏ cái búa xuống, kéo Lan lại cái hố ở góc trái nhà, cách vị trí Lan chết khoảng 3 mét. Bỏ được vợ xuống hố, tôi cởi áo thun đang mặc ném xuống cùng thi thể sau đó lấy cát, xi măng bỏ vào hố rồi đổ nước vào lấp hố lại. Trong lúc bỏ xác vợ xuống hố, tôi có thấy Lan đeo sợi dây chuyền mặt đá nên giựt đứt, lấy tờ lịch gói lại”.

Cũng theo lời khai của Ngọc: “Thời điểm này cũng là lúc tôi đang xây nhà. Gọi là nhà nhưng diện tích cũng chỉ khoảng 4mx3m. Khi cán nền nhà tôi đào luôn một cái hố bên trái nhà (từ cửa trước nhìn vào) kích thước mỗi cạnh khoảng 60cm, sâu 1,2 mét để khi giết vợ thì chôn giấu xác. Đào xong hố nhưng tôi không ra tay vì nghĩ còn thương vợ nên không nỡ, cái hố cứ để đó, dự định làm nhà vệ sinh sau này.

Sau khi lấp hố xong thì tôi đẩy cát từ ngoài vào đinh trong ngày sẽ tráng luôn nền nhà. Đến trưa cùng ngày thì tôi kêu ba người khác là bà con, anh em bên nhà tôi sang trộn xi măng tráng nên nhà nhằm che giấu cái hố đã chôn vợ.

Sau khi giết vợ, bề ngoài tôi có vẻ bình tĩnh, sinh hoạt bình thường nhưng bên trong thực sự rất hoảng loạn, nhất là khi công an xã, huyện về tìm vợ tôi mất tích thì chân tay tôi đã run lên bần bật. Chịu không nổi áp lực quá lớn này, tôi về nhà cha mẹ kể lại nghe đầu đuôi sự việc. Họ có khuyên tôi nên ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng, có cơ hội sau này về gặp các con, nên tôi mới đến đây, dù là một quyết định rất khó khăn. Đó là tất cả những gì tôi muốn đến đây tự thú…”

Theo: Báo Công an thành phố HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *