Ngắm bộ đôi Rolls royce trên đường phố Hà Nội

Hai chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost và Rolls royce Phantom đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội gần đây. Trong đó chiếc Rolls royce Phantom mang biển số đẹp và gây chú ý.

photofacefun_com_1471068250

Chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom xuất hiện trong bài viết này là phiên bản thế hệ cũ Series I tuy nhiên biển số 30E – 088.99 của xe còn rất mới.

r

Qua ảnh xe có thể thấy xe đang đi ở khu vưc phố Đào Tấn Hà Nội. Chiếc xe siêu sang này được nhập bởi Luxurycars Hà Nội cách đây một thời gian khá lâu và hiện Showroom này đã chuyển sang bán những mẫu xe giá trung và hạng sang.

r4

Mới đây chiếc xe hạng sang này được dùng làm xe hoa trong 1 đám cưới rước dâu ở Hà Nam. Cũng có thông tin cho rằng chủ xe người gốc ở đây nhưng hiện đang sống và làm việc ở Hà Nội.

photofacefun_com_1471068274

Ngoài ra trên đường phố còn xuất hiện chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost mang biển ngoại giao và mã 43 ở Đà Nẵng. Chiếc xe thường xuyên xuất hiện trên đường phố Hà Nội.

r6

Đây cũng là phiên bản thế hệ Rolls royce Ghost cũ. Tuy nhiên dáng vẻ sang trọng và đẳng cấp của chiếc xe vẫn còn nguyên như ban đầu.

Ảnh: ĐỖ CÔNG THÀNH

PHƯƠNG ANH

Theo: Baoxehoi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *