Nữ giáo viên xinh đẹp quan hệ với nam sinh ?

Mới đây vụ việc 1 giáo viên xinh đẹp chụp ảnh đang ngủ khỏa thân và cậu nam sinh đứng ngoài cửa gây chú ý dư luận. Có chăng cô giáo viên gạ học sinh quan hệ ?

Mới đây, một cô giáo người Pháp hiện đang sống ở Anh, Isabelle Graham (27 tuổi) bị lộ ảnh chụp trên giường sau khi quan hệ với một nam sinh trong buổi dạ hội.

Bức ảnh cho thấy một phụ nữ tóc vàng nằm trên giường trong khi một chàng trai trẻ, được cho là học sinh, đứng ở cửa ra vào khách sạn. Tuy nhiên, cô Graham khăng khăng nhận mình là nạn nhân và cho biết chắc hẳn đồ uống của cô có vấn đề.

a

Sau cáo buộc qua đêm cùng nam sinh, cô Graham đã xin thôi việc tại Học viện Whitburn, Tây Lothian để bảo vệ cuộc hôn nhân của mình.

Graham khẳng định cô không còn nhớ chút gì về sự kiện đêm hôm đó và được chồng đưa về. Anh Andrew Wilkie, chồng cô cũng chắc chắn điều vợ mình nói hoàn toàn là sự thật. Tuy nhiên, một cảnh sát được gọi ra làm chứng cho biết đêm hôm đó không ghi nhận được bằng chứng về việc đồ uống của cô có vấn đề.

Ông Keith Mailer, người hỗ trợ trực tiếp trong vụ việc cũng cho biết kết quả xét nghiệm ở bệnh viện cũng không phát hiện bất cứ điều gì bất thường trong đồ uống của nữ giáo viên 27 tuổi. “Trong suốt các cảnh quay, cô Graham không có dấu hiệu bị ảnh hưởng bởi thuốc hay uống quá nhiều rượu. Cách cô ấy di chuyển hoàn toàn tình táo”, ông cho biết thêm. Thêm vào đó, đoạn băng cũng ghi được cảnh các giáo viên và học sinh hôn nhau.

a1

Trong phiên điều trần mới nhất, cô Graham đã vắng mặt tại tòa. Theo điều tra, cô Graham bị cho là đã dành 3 giờ đồng hồ để uống rượu và ngủ chung với một nam sinh cũng như liên tục tham gia vào hoạt động tình dục.

PHƯƠNG ANH

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *