Choáng ảnh cô gái nặng 320 cân vẫn muốn tăng cân để bạn trai hầu hạ

(Tinmoivietnam) Nhìn những hình ảnh của cô nàng béo phì này. Nhiều người đã thấy “sợ” tuy nhiên cô ta vẫn muốn tăng cân hơn để bạn trai hầu hạ cô ta.

Monica Riley, 27 tuổi, là một người mẫu béo phì, kiếm sống bằng việc ăn để được đàn ông trả tiền. Tuy hiện tại trọng lượng cơ thể cô đã lên tới hơn 317 kg, Monica cho biết ước mơ của cô là sẽ nặng 450 kg, mất luôn khả năng đi lại, trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới.

a

Người chăm sóc cho Monica là Sid Riley, 25 tuổi. Tuy chưa cưới nhau nhưng cả hai sống chung và chính Sid hằng ngày nấu nướng cho người yêu, thậm chí còn dùng cả phễu rót kem tươi với độ béo gấp đôi bình thường vào miệng cô.

a2

“Kế hoạch của tôi là đạt được trọng lượng 450 kg và nằm một chỗ, không thể đi lại. Khi đó tôi sẽ thấy mình chẳng khác nào một bà hoàng bởi Sid luôn sẵn sàng chờ đợi để phục vụ tôi, anh ấy cũng thích làm việc đó. Kế hoạch ấy giống như một sở thích về tình dục và hai đứa bàn bạc với nhau rất nhiều”, Monica, hiện sống ở thành phố Fort Worth, bang Texas, nói.

a4

“Chẳng có gì có thể ngăn cản chúng tôi sinh con và nuôi dạy đứa trẻ. Khi đó, chúng tôi sẽ thuê một vú em về giúp việc nhà và đưa con đi dạo. Một số người có thể nghĩ rằng suy nghĩ đó thật ích kỷ nhưng tôi tin mình và Sid sẽ trở thành cha mẹ tốt”, Monica cho biết.

a5

Từ bé đến lớn Monica lúc nào cũng trong tình trạng thừa cân. Chỉ hai năm trước đó, cô từng có ý định phẫu thuật thắt dạ dày sau khi bạn trai cũ khuyên cô hãy giảm cân. Tuy nhiên, đến phút cuối, Monica quyết định không tham gia phẫu thuật, thay vào đó là càng thêm yêu quý thân hình to béo đẫy đà.

a3

Kể từ khi quen Sid hồi tháng 5, Monica đã nặng hơn 25 kg. “Càng béo lên tôi càng thấy mình trở nên quyến rũ. Tôi yêu cái bụng bèo nhèo đầy mỡ này và thích được ăn”, cô gái trẻ chia sẻ.

PHƯƠNG ANH

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *