Hoa hậu Nhật 2016 lên tiếng sau khi bị chê

(Tinmoivietnam) Hoa hậu Nhật 2016 Priyanka Yoshikawa ngay sau khi đăng quang đã vấp phải sự phản đối vì “không thuần Nhật”, thậm chí chê xấu của nhiều người. Tuy nhiên cô vẫn tự tin vào mình và cho rằng mình làm đúng mọi điều.

hoa1

Cô gái 22 tuổi làm nghề người mẫu kiêm quản tượng (huấn luyện viên voi chuyên nghiệp) Priyanka Yoshikawa vừa đăng quang Hoa hậu Nhật Bản 2016 trong đêm chung kết hôm 5/9 vừa qua. Priyanka sẽ là đại diện cho xứ sở mặt trời mọc dự thi Hoa hậu Thế giới diễn ra vào tháng 12 tới ở Mỹ.

Chiến thắng của Priyanka Yoshikawa gây tranh cãi kịch liệt vì cô mang dòng máu lai Ấn Độ – Nhật Bản. Công chúng cho rằng cô gái 22 tuổi không sở hữu vẻ đẹp thuần khiết của các cô gái Nhật, đồng thời nhan sắc cũng khá hạn chế. Trong lịch sử cuộc thi nhan sắc này, Priyanka Yoshikawa là hoa hậu thứ hai mang dòng máu lai.

hoa2

Trả lời về những chỉ trích nhằm về phía mình, Priyanka chia sẻ với CNN: “Bố tôi là người Ấn Độ. Đúng vậy, tôi không thể thay đổi được sự thật đó, nhưng tôi sinh ra ở Nhật, mẹ tôi là người Nhật. Tôi được nuôi dạy là một người Nhật Bản, tôi cũng không thể xoay chuyển được sự thật đó. Tôi là người Nhật và sẽ mãi là chính mình, đó là điều duy nhất tôi có thể làm”.Tân hoa hậu cũng khẳng định, vì được nuôi dưỡng là một người Nhật nên không cần thiết phải chứng minh gia cảnh của mình. “Tôi là người Nhật và hộ chiếu của tôi cũng viết như vậy, vì thế tôi chẳng có gì phải chứng minh cả”.

PHƯƠNG ANH

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *